หนุ่มบ้านโป่ง วัย 34 กลับจากฉลองวันเกิด ซิ่งจยย.แหกโค้งดับ

วันที่ 18 ส.ค. 62 เวลา 01.30 น. พ.ต.ต.ยุทธนา ภูเก้าแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านโป่ง ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ซิ่งแหกโค้งชนรั้วอนามัยโค้กหม้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณภายในพื้นที่รพ.สต.ปากแรต (อนามัยโค้กหม้อ) หมุ่ 9 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพนักงานสอบสวนเวร และอาสาสมัครมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

                                

ในที่เกิดเหตุพบจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ปพค กท 213 ล้มอยู่ สภาพมีรอยขูดขีดและเศษผงปูนที่เกิดจากรถไถลครูดกับพื้นปูนซีเมนต์ติดอยู่รอบตัว และแผ่นป้ายทะเบียนหลุดกระเด็นออกมาตกอยู่ที่พื้นข้างๆตัวรถ ห่างออกไป 2 เมตรพบผู้บาดเจ็บนอนสลบอยู่ในอาการสาหัส ทราบชื่อนายประพาส จันทร์ดี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 16 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจฯ ให้การช่วยเหลือทำ CPR (ปั๊มหัวใจ) แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ฯ นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติเวช รพ.บ้านโป่ง เพื่อชันสูตรเบื้องต้น

                                 


จากการสอบสวนทราบว่าวันนี้นายประพาส จันทร์ดี ได้ไปสังสรรค์ฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ ขากลับขี่จยย.มาด้วยความเร็วพอถึงทางโค้งไม่ทันได้สังเกตุจึงเบรกชะลอรถไม่ทันรถได้พุ่งเข้าชนรั้วเหล็กของอนามัยโค้กหม้ออย่างแรงจนประตูพัง รถทะลุประตูเข้ามาและไถลล้มครูดไปกับพื้นปูนทำให้นายประพาสฯ กระเด็นหลุดจากตัวรถหัวฟาดพื้นสลบ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

                                  

Cr. ภาพจากมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ภาพ/ข่าว  วุฒิเดช ก้อนทองคำ / ธวัชชัย สุขุม / กีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จ.กาญจนบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน