โต้เจรจาเดือด ตกลงค่าเสียหาย พร้อมตำรวจเป็นกลาง หลังครูเมาขับรถชนจยย.ขณะติดไฟแดง 5 คัน สิ้นใจ 1 เจ็บอีก 6 เผยต้องเข้มงวดขึ้นเมาแล้วขับ

วันที่ 19 ส.ค.62 กรณีนายสมศักดิ์ เกรัมย์ อายุ 53 ปี ครูสอนวิชากฎหมายโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุ ขับรถยนต์ ยี่ห้อเชฟ โรเลต เทรลเบลเซอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ-2695 บุรีรัมย์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 4 คัน จนมีผู้บาดเจ็บ 7 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย เหตุเกิดบริเวณสามแยกศาลากลางจังหวัดหลังเก่า จักรยานยนต์หนึ่งในนี้ติดไปกับหน้ารถแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ เหตุเกิด 16 ส.ค.ที่ผ่านมา

 


ล่าสุดได้มีการเรียกญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต มาเจรจากับประกัน โดยมีตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นคนกลางร่วมเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากจะต้องรอดูอาการผู้บาดเจ็บก่อน เพราะยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย

พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า วันนี้ได้เชิญญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต มาร่วมเจรจากับประกัน เพื่อให้ผู้เสียหายเข้าใจถึงกระบวนการการดำเนินการ

 

 

โดยตำรวจได้ร้องขอให้ประกัน สำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อนในกรณีจำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาให้กับสถานพยาบาล เพื่อไม่ให้ผู้เสียหายต้องเดือดร้อนซ้ำอีก ซึ่งประกันได้รับข้อเสนอของตำรวจ

รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาตำรวจได้มีการเข้มงวดการตั้งจุดตรวจเป็นประจำ ซึ่งก็มีประชาชนส่วนหนึ่งไม่พอใจ แต่ตำรวจก็รับฟังคำติชมได้ โดยหลังจากนี้จะมีการเข้มงวดเรื่องการขับรถประมาทหวาดเสียวในเขตชุมชนแออัด และการตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์มากขึ้น

 

 

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน