เปิดคลิปนาทีชีวิต หนุ่มขายประกันขับรถเสียหลักกระแทกเก๋ง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 15.40น.ของวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุสภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถเก๋ง ไม่มีคนเจ็บทรัพย์สินเสียหาย ร.ต.อ.ภรบัญชา ช่างเกวียนดี รองสว.(สอบสวน)สภ.กระทุ่มแบน เดินทางไปตรวจสอบบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาคลองมะเดื่อ(ขามุ่งหน้าอำเภอกระทุ่มแบน) หมู่ 8  ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร พบรถกระบะ4 ประตู ยี่ห้อ Toyota Hilux Vigo สีขาว หมายเลขทะเบียน กค2890 สมุทรสาคร สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการเฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้ายุบ ไปจนถึงกระโปรงหน้า ผู้ขับขี่คือ คุณณัฐศรันย์ คำนึงเกียรติวงศ์ อายุ36ปี เป็นหนุ่มขายประกันซึ่งบอกว่าตนเองกลับจากล้างรถ

 

 

หนุ่มขายประกันขับรถกระบะเสียหลักเฉี่ยวชนเก๋ง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ(มีคลิปจากปั้ม)

และกำลังจะนำรถเข้าไปจอดที่โรงงาน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุฝนโปรยปรายรถเกิดสะบัดไปชนกับรถเก๋งจากนั้นตนเองก็เสียหลักไปชนเสาไฟฟ้า โชคดีที่ตนเองและคู่กรณีไม่ได้รับบาดเจ็บ  และรถเก๋งยี่ห้อSuzuki Swift  สีดำ หมายเลขทะเบียน1กฐ 3893 กรุงเทพฯ มีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชนบริเวณประตูฝั่งคนขับ คนขับคือคุณกิตติพงศ์ ฤทธิศาสตร์ อายุ42ปี เจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตเป็นคนขับ คุณกมลรัตน์ รัตนพิทักษ์ อายุ36ปี นั่งมาด้วย บอกว่า กลับมาจากซื้อของกำลังเดินทางไปบ้าน หลังจากกลับรถมาแล้วก็ขับตรงตามปกติอยู่ๆรถกระบะก็เสียหลักมาชนบริเวณฝั่งประตูคนขับ ทำให้ตนก็เสียการทรงตัวพุ่งเข้าไปชนเสากล้องวงจรปิดและป้ายโฆษณาของปั๊ม ส่วนรถกระบะก็เสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้า ได้ประสานประกันเข้ามาดำเนินการตามขั้นตอน

 

 

หนุ่มขายประกันขับรถกระบะเสียหลักเฉี่ยวชนเก๋ง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ(มีคลิปจากปั้ม)
  นอกจากนี้ยังพบร่องรอยของความเสียหาย คือเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถูกรถกระบะเฉี่ยวชน เสากล้องวงจรปิดและป้ายโฆษณาของปั๊มน้ำมันดังกล่าวถูกรถเก๋งชนจนล้มลงมากองกับพื้น แต่ก่อนเฉี่ยวชนกล้องวงจรก็ได้จับภาพขณะเกิดเหตุ ได้ว่าทั้ง 2 คันผ่านจุดกลับรถมาแล้ว รถเก๋งขับนำหน้าส่วนรถกระบะขับตามมาแล้วเกิดการสะบัดก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถเก๋งเข้าทางฝั่งประตูคนขับ ซึ่งขณะเกิดเหตุฝนได้โปรยปรายลงมาเล็กน้อย ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุทำให้รถกระบะเกิดการลื่นสะบัดเสียหลัก นับเป็นความโชคดีของคู่กรณีและเพื่อนร่วมเส้นทางที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้เชิญคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.กระทุ่มแบน ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

ชูชาติ แดงพยนต์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์สมุทรสาคร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง