หัวหน้างานแผนกวิศวกรรม ลาหยุดงานเพื่อดูแลแม่ที่แก่ชรา ช่วงว่างเสียบปลั๊กชาร์ตแบต แต่ถูกไฟดูดเสียชีวิต

พันตำรวจโทเชษฐา อ่อนสุด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งมีคนถูกไฟดูดเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 8 หมู่ 1 ตำบลคลองเขิน อำเภอเมืองสมุทรสงคราม ใกล้เคียงวัดนางตะเคียนจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนายแพทย์เชิดศักดิ์ มาศมหิศักดิ์ แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า หน่วยกู้ภัยสรรพราเชนสมุทรสงคราม พบศพนายอัมพร สมบูรณ์ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ ไม่สวมรองเท้า นอนเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องนอน ใกล้กันพบตู้แปลงไฟแบตเตอรี่รถยนต์ 1 เครื่องแบตเตอร์รี่ 2 ลูก และมีปลั๊กไฟวางอยู่ มือซ้ายกำแน่นมีรอยไหม้จากการถูกไฟช๊อต

 

 

 

 

สมุทรสงครามหัวหน้างานแผนกวิศวกรรมลาหยุดงานเพื่อดูแลแม่ที่แก่ชราช่วงว่างเสียบปลั๊กชาร์ตแบตแต่ถูกไฟดูดเสียชีวิต

นางสาวสมนึก แสงแก้ว อายุ 52 ปี ภรรยาผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นหัวหน้างาน แผนก Utility ฝ่ายวิศวกรรม โรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร ก่อนเกิดเหตุวันนี้สามีหยุดงานเพื่อดูแลแม่ที่แก่ชราไม่ค่อยรู้เรื่อง กระทั่งช่วงค่ำตนกลับจากทำงานเข้าบ้านก็พบว่าสามีนอนตัวแข็งในมือกำปลั๊กไฟแน่น ตนจึงรีบดึงปลั๊กออก และรีบจ้างหน้านห้าที่มาให้ความช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันสามีเสียชีวิตไปแล้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ขณะที่ นายอัมพร ผู้ตายกำลังเสียบปลั๊กเพื่อจะชาร์ตแบตเตอรี่ แต่เกิดไฟฟ้ารั่วทำให้ถูกไฟดูดเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่ศูนย์นิติเวช โรงพยาบาลราชบุรีเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ สมุทรสงคราม

สมุทรสงครามหัวหน้างานแผนกวิศวกรรมลาหยุดงานเพื่อดูแลแม่ที่แก่ชราช่วงว่างเสียบปลั๊กชาร์ตแบตแต่ถูกไฟดูดเสียชีวิต


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง