ไม่ทิ้งประชาชน ตำรวจพัทยา ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมาหลับข้างถนน หวั่นรับอันตรายจากภัยสังคม

เมื่อเวลา 06.00 น.ของวันที่ 23 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้ง จากพลเมืองดีว่า พบชายต่างชาติมีอาการคล้ายคนเมาสุรานอนอยู่ริมถนนข้างทาง บริเวณปากซอย ทัพพระยา 3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หวั่นจะได้รับอันตรายต่อร่างกาย และทรัพย์สิน หลังรับแจ้ง จึงวิทยุสั่งการให้สายตรวจเขตรีบไปตรวจสอบและทำการช่วยเหลือ

 

 


ที่เกิดเหตุพบประชาชนวิ่งออกกำลังกาย และขับรถสัญจรผ่านไปมา บริเวณริมฟุตบาทข้างถนนพบนักท่องเที่ยวชายต่างชาติชาวอินเดีย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี นอนหลับอยู่มีกลิ่นสุราคลุ้งไปทั่วเรือนร่าง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการปลุกให้ตื่นโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวตื่นฟื้นขึ้นมายังอยู่ในอาการมึนงง ทางเจ้าหน้าที่จึงให้น้ำดื่ม 1 ขวดดื่ม และล้างหน้าจนอาการดีขึ้น และนำส่งที่พักอย่างปลอดภัยจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ ต่างกันชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ไม่ทอดทิ้งและเป็นที่พึ่งให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน