ฤทธิ์สุราพาไป ลูกพี่ลูกน้องต่างคนต่างเมา เกิดมีปากมีเสียงกันก่อน ทนไม่ไหวคว้าอาวุธฟันกันพร้อมยื้อแย่งกัน บาดเจ็บหวิดสิ้นใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 22 ส.ค.62 ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุมีคนโดนฟันด้วยมีดพร้าได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 31 ถ.ควนขนุน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง เพื่อเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ตำรวจสายตรวจอินทรี

 


เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบนายสุชาติ ศักดิ์ศรีถาวร อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บมีแผลที่บริเวณศีรษะ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงรีบทำการปฐมพยาบาลก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามนางดรุณี ศักดิ์ศรีถาวร อายุ 54 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายผ่อง (ไม่ทราบนามสกุล) และ นายสุชาติฯ ที่มีบ้านอยู่ใกล้กัน และมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ต่างอยู่ในอาการที่เมาสุรา ซึ่งต่างคนต่างดื่มเหล้ากันที่บ้านของตนเองซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 100 เมตร และได้มีปากเสียงกระทบกระทั้งกัน

 

 โดยนายสุชาติฯ ผู้บาดเจ็บได้ต่อว่าด่าทอ นายผ่องฯ ก่อนซึ่งทั้งสองเองก็เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และต่อมานายผ่องฯ ได้เดินมาตบหน้า นายสุชาติฯ ทำให้นายสุชาติฯ ไม่พอใจไปหยิบมีดพร้ามาฟันนายผ่องฯ นายผ่องจึงแย่งมีดพร้ามาฟันนายสุชาติ จนได้รับบาดเจ็บ และต่อมามีญาติเข้ามาช่วยจึงแยกย้ายกลับบ้าน ซึ่งทั้งสองคนเคยมีปากเสียงกันบ่อยครั้งเวลาเมาสุรา และดีกันเมื่อไม่มีอาการเมา ซึ่งเป็นแบบนี้มาได้ระยะหนึ่ง จนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นจากนั้นทางญาติๆจึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรังและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตามทางฝ่ายญาตินายผ่อง ไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเข้าใจดีว่าเป็นอาการเมาสุรา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการสืบสวนสอบสวนตามกฎหมายต่อไป.

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง