นาวิกโยธินจัดจำหน่ายสินค้าราคาประหยัดให้ครอบครัวกำลังพล

วันนี้ 23 ส.ค.62 พลเรือโท รณรงค์ สิทธินันทน์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน  มาเป็นประธานในพิธีเปิดการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด ให้แก่กำลังพล ของ ทร. ณ ลานวาสิตฐี  หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร  กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี นาง สุภาวดี สิทธินันทน์ ประธานชมรมภริยานาวิกโยธิน พร้อมคณะ ข้าราชการ ทหาร ประชาชน เข้าร่วมในพิธีเปิด

                ตามที่สมาคมภริยาทหารเรืออนุมัติ บริษัท ชวกร จำกัด จำหน่วยสินค้าราคาประหยัด ในนามร้านค้าสมาคมภริยาทหารเรือ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแบ่งเบาภารระค่าครองชีพครอบครัว ของกำลังพลทหารเรือ  โดยจำหน่าย สินค้าชุดละ 350 บาท แต่ละชุดประกอบด้วย ข้าวหอมมะลิ น้ำมันพืช ปลากระป๋อง ผงซักฟอก และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 800 ชุด ในพื้นที่ค่ายกรมหลวงชุมพร หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน และรายได้จาการจำหน่วยสินค้าครั้งนี้ จำนำไปเป็นประโยชน์สำหรับกิจกรรมที่เป็นสวัสดิการของกำลังพลและกิจกรรมสาธารณะกุศลของกองทัพเรือต่อไป


                พลเรือโท รณรงค์ สิทธินันทน์ กล่าวว่า สำหรับการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด ในวันนี้ เพื่อลดค่าครองชีพของกำลังพล ซึ่งสินค้าที่นำมานั้นเป็นสินค้าที่มีความจำเป็น ในชีวิตประจำวัน หากในโอกาสต่อไปหากมีกิจกรรมเช่นนี้ จะสนับสนุนให้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง