โฟร์แมนหนุ่มใหญ่ เครียดหนัก เขียนจดหมายสั่งเสียก่อนรมควันตัวเองคารถคู่ใจ

เมื่อเวลา13.00 น.วันที่23 ส.ค.62 ร.ต.ท.ธีรเมธธรรมสุวรรณรองสว.สอบสวนสภ.บางบัวทองจ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งเหตุชายจุดเตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋งซึ่งจอดอยู่บริเวณข้างทางภายในซอยวัดลาดปลาดุกหมู่8 ต.บางคูรัดอ.บางบัวทองจ.นนทบุรีจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นแคมรี่สีดำทะเบียนชว5760 กทมภายในพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณเบาะนั่งผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายเอกภพสำรีอายุ42 ปีอาชีพโฟร์แมนคุมงานก่อสร้างสภาพศพสวมกางเกงขาสั้นเสื้อโปโลเเเขนสั้นเสียชีวิตอยู่ในลักษณะปรับเบาะเอนนอนและที่พื้นวางเท้าด้านหลังฝั่งซ้ายของผู้โดยสารพบเตาอั้งโล่(เตาถ่าน)มีเศษเถ้าถ่านที่ไหม้หมดแล้วจำนวนหนึ่งวางอยู่นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายที่ผู้เสียชีวิตเขียนทิ้งไว้มีใจความว่า “ขณะที่ตัวเองอ่านนี้เขาคงจากไปเเล้วเขาอยู่ต่อไปไม่ได้แล้วหนี้เขาเยอะเหลือเกินข้อมือในตู้นั่นของปลอมนะบอกเนยนะพ่อหนูรักเนยดูแลตัวเองดีๆนะ  รักนะเอกภพขอโทษทุกๆคน“ ศพนี้ถ้ามีประโยชน์ขอมอบให้รพ.ศิริราช

 

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์นายจักรกฤษณ์ มีโชค ลูกชายผู้เสียชีวิต

ด้านนายจักรกฤษณ์มีโชคอายุ27 ปีบุตรชายของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนตื่นมาเวลาประมาณ05.00 น.ก็พบว่าพ่อไม่อยู่ที่บ้านแล้วโดยเข้าใจว่าพ่อน่าจะออกไปทำงานตามปกติจนกระทั่งตนขับขี่รถจยย.เดินทางออกจากบ้านเพื่อไปทำงานและระหว่างทางก็เห็นรถของคุณพ่อนั้นจอดอยู่ตนจึงได้จอดรถและเดินมาดูพบว่ารถของพ่อนั้นจอดติดเครื่องยนต์ไว้ตนจึงได้เปิดประตูรถออกมาก็เห็นว่าพ่อนอนหมดสติอยู่ที่เบาะคนขับและขณะเดียวกันเห็นมีเตาถ่านวางอยู่ภายในรถด้วยจึงได้รีบแจ้งขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่แต่เมื่อทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาถึงจึงได้ยืนยันว่าพ่อนั้นเสียชีวิตแล้วส่วนสาเหตุนั้นเข้าใจว่าตัวพ่อน่าจะเครียดเรื่องงานซึ่งโดยส่วนตัวแล้วพ่อเป็นคนไม่ค่อยพูดปัญหาต่างๆให้คนในครอบครัวฟัง 

 

 

   

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานพร้อมกับสอบปากคำบุตรชายและภรรยาผู้เสียชีวิตไว้ก่อนส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงจะต้องทำการสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งจากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

 

ภาพ-ข่าวสาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนนทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน