หนุ่มใหญ่ขับสิบล้อเสยท้ายรถพ่วงหวิดดับ สาเหตุลมเบรคไม่ทำงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สารวัตรสืบสวน สภ.สีคิ้ว พร้อมด้วยทีมกู้ภัยอำเภอสีคิ้ว รุดตรวจสอบจุดที่ได้รับเเจ้งเหตุ รถสิบล้อชนท้ายรถพ่วง จุดเกิดเหตุบนถนน มิตรภาพ 201 สีคิ้ว-ชัยภูมิ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อขนเครื่องปั่นไฟ หมายเลขทะเบียน 81-6961 เพชรบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ ชนท้ายรถพ่วง หมายเลขทะเบียน 70-9100 นครราชสีมา ทราบชื่อผู้ชับรถชนคือ นายบุญธรรม สุขทวี อายุ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าเนื่องจากเเรงกระเเทก


นายบุญธรรม สุขทวี เล่าว่า ตนเองเดินทางมาจากจังหวัดขอนเเก่นเพื่อจะไปจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆเบรคก็ไม่ทำงาน ตนหาที่ลงไม่ได้เนื่องจากด้านขวาก็เป็นถนนเลนสวน จึงตัดสินใจชนท้ายรถพ่วงที่จอดอยู่ริมทางเพื่อหยุดรถของตนเองที่ลมเบรคชำรุด เหตุการณ์โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

ทางด้าน พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สารวัตรสืบสวน สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า เบื้องต้นทั้งสองฝ่ายนั้นตกลงค่าเสียหายกันได้ โดยมีประกันภัยรถยนต์เป็นผู้ดูเเล เเละได้ทำการขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เเละจากนั้นส่งตัวผู้บาดเจ็บไปดูอาการเเละทำเเผลที่โรงพยาบาลอำเภอสีคิ้ว

ภาพ/สมร ดวนจันทึก ข่าว/ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง