เสียหลักชนรถโดยสารรับนักท่องเที่ยวไหล่ทางพังยับ บาดเจ็บเสียหายหลายคัน
       เมื่อเวลา00.30น.ของวันที่24 สค.62ร.ต.อ.รัชพล เทียมสะคู รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันจำนวนหลายคันมีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท หน้าโรงเเรมแอมบาสเดอร์ ขาเข้าพัทยา ต.นาจอมเทียน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

      ที่เหิดเหตุพบนาย มานิตย์ ประพันธ์ อายุ 54ปี นอนได้รับบาดเจ็บ อยู่บนหลังรถกระบะรับส่งนักท่องเที่ยว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบอร์น-ทองทะเบียน 4กศ 3422 กทม มีแผลแตกที่ศีรษะและใบหน้า แผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาล นำส่งรักษายัง ร.พ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ โดยท้ายรถถูกชนพังเสียหาย ใกล้กันยังพบรถกระบะ อีซูซุ ทีเอฟอา สีเทา ทะเบียน นข1481ตราด ด้านท้ายถูกแรงกระแทกพังเสียหาย และยังมีรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮอ 1932  กทม ได้รับความเสียหายด้านท้ายถูกชนโดยทั่ง 3 คันมาจอดรถ รอรับผู้โดยสารต่างชาติ อยู่ริมถนน  ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเอเวอร์เรด สีดำ หมายเลขทะเบียน2กม996กทม.โดยมี นายศิวะนันท์ แก้วบุญเรือง อายุ33ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 


         สอบถามนายศิวะนันท์ แก้วบุญเรือง อายุ33ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์ดคู่กรณีได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถ มาซื้อของที่เซเว่น รถได้เสียการควบคุม เสียหลักพุ่งชนกับรถโดยสารที่จอดรถรอรับส่งแขกที่จอดอยู่ไหล่ทางอย่างจัง โดยที่คนขับรถโดยสารได้นอนรอผู้โดยสารอยู่ท้ายรถ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถพังเสียหายหลายคัน ดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพและรายละเอียดพร้อมคำให้การของพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้เป็นหลักฐานโดยจะทำการเชิญผู้ขับขี่ มาทำการสอบสวนหาสาเหตุและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน