พบรถตู้ของคนร้ายที่ปล้นร้านทองกลางตลาดอำเภอนาทวี ขับไปจอดทิ้งไว้ในป่าสวนยาง

ความคืบหน้ากลุ่มคนร้ายแต่งกายคล้ายทหารพรานควงอาวุธปืนสงครามทั้งเอ็ม16และอาร์ก้าบุกปล้นร้านทอง “ห้างทองสุธาดา” กลางตลาดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านกวาดทองคำไปเกลี้ยงร้านน้ำหนักราว1,000 บาทมูลค่ากว่า22 ล้านบาทและขับรถตู้หลบหนีไป

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่พบรถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้วซึ่งเป็นรถตู้สีขาว ป้ายเหลืองทะเบียน 10-1082 ปัตตานี  มีแถบสีฟ้า-เหลือง

โดยหลังจากที่ก่อเหตุปล้นร้านทองคนร้ายได้ขับไปจอดทิ้งไว้ในป่าสวนยางพื้นที่รอยต่อระหว่างหมู่4กับหมู่11 บ้านพอบิดใต้ ต.ท่าประดู่ อ.นาทวี จ.สงขลา ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปจากถนนสายสายนาทวี-ประกอบประมาณ 300 เมตร และห่างจากจุดเกิดเหตุในตัวเมืองนาทวีประมาณ15 กิโลเมตร

                                                                                                                                   


        เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พร้อมด้วยชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดของตำรวจภูธรจ.สงขลา และตำรวจสภ.นาทวี ได้เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานรอยลายนิ้วมือแฝงภายในรถเพื่อใช้เป็นหลักฐานหาเบาะแสคนร้าย นอกจากนี้ในบริเวณเดียวกันยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กค 1827 ปัตตานี ถูกจอดทิ้งไว้อีก1คันด้วย ซึ่งน่าจะเป็นรถที่ร่วมในการก่อเหตุปล้นด้วย

โดยคาดว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถตู้มาทิ้งไว้และมีรถคันอื่นมารับต่อไปอีกทีหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะหลบในพื้นที่อ.เทพา หรือไม่ก็ อ.สะบ้าย้อย หรืออาจจะมุ่งหน้าเข้าสู่พื้นที่3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

สำหรับรถตู้คันนี้มี นายรอสะลี เยาะเส็น เป็นเจ้าของรถ ถูกคนร้ายทำทีเหมารถตู้ และให้แวะไปรับเพื่อนจากนั้นคนร้ายได้จับเจ้าของมัดมือมัดเท้าและปล้นรถไป เหตุเกิดในพื้นที่บ้านควนคูหา หมู่1 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เมื่อเวลา 10.00น.วันนี้

                                                                                                                                                          

    นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน