นักธุรกิจห้างผ้า -โรงแรม ชื่อดังเมืองคอน จัดกิจกรรม ปลุกพลังแห่งชีวิต “Transform Nakhon Si Thammarat “

นักธุรกิจห้างผ้า -โรงแรม ชื่อดังเมืองคอน จัดกิจกรรม ปลุกพลังแห่งชีวิต “Transform Nakhon Si Thammarat “ ตร.นักธุรกิจ เมืองคอน เข้าร่วมคึกคัก

วันที่ 25 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมโรงแรมปุระนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นางอัมพาพันธ์ นิลประภา เจ้าของห้างผ้าโชคดี และโรงแรมปุระนคร จัดกิจกรรม “ Transform Nakhon Si Thammarat “ เป็นกิจกรรมการพูดปลุกพลัง โมติเวท เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่สนใจ ที่ผ่านมากิจกรรมดังกล่าวผู้คนหลากหลายองค์กรทั่วประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก และกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นติดต่อกันมากว่าสิบปีแล้ว โดยครั้งนี้มี พ.ต.อ.เทเวศน์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมข้าราชการตำรวจ และนักธุรกิจในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วมกิจกรรมคึกคัก


สำหรับกิจกรรมปลุกพลังชีวิต แต่ละครั้งกำหนดระยะเวลา13 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 8.00 - 21.00 น. เป็นการรับฟังหัวข้อต่างๆ ที่ผู้เข้ารับการรับฟังจะได้รับความรู้ประกอบด้วย 1.จุดบอดของชีวิตจะถูกลบ ปมด้อยจะถูกล้าง 2.คุณจะพบการเปลี่ยนถ่ายบริบทของชีวิตใหม่ 3.ชีวิตของคุณจะถูกรีเซทใหม่อย่างมีพลัง 4.คุณจะเข้าใจโครงสร้างของชีวิตที่มีพลัง คุณจะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง 5.คุณจะเข้าใจตัวเองและเข้าใจผู้อื่นมากขึ้น 6.คุณจะเข้าใจการใช้ภาษาพูดที่มีพลังว่าต้องพูดอย่างไร 7.คุณจะเข้าใจการใช้ภาษากายว่าใช้อย่างไรให้มีพลัง 8.คุณจะเข้าใจว่าชีวิตที่สมบูรณ์แบบมันมีองค์ประกอบอะไรบ้าง 9.คุณจะรู้จุดกำเนิดของพลังว่ามาจากไหน 10.คุณจะค้นพบจุดกำเนิดของความสำเร็จของคุณด้วยตัวคุณเอง 11.คุณจะกลายเป็นคนใหม่ที่มีพลังและมีชีวิตชีวา 12.คุณจะกลายเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กับผู้คนที่ยอดเยี่ยม 13.คุณจะกลายเป็นคนที่มีพลัง100%ในทุกการเป็นของคุณ 14.คุณจะกลายเป็นคนที่มีแต่ความมั่นใจและมีพลัง 15.คุณจะรู้ว่าชีวิตที่สมบูรณ์แบบมันต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง 16.คุณจะค้นพบเป้าหมายของชีวิตอย่างมีพลัง 17.คุณจะกลายเป็นผู้นำที่สมบูรณ์แบบที่มีพลัง 18.คุณจะรู้วิธีเติมเต็มพลังให้กับตัวเองเวลาคุณท้อหรือหมดพลัง 19.คุณจะกลายเป็นคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป และ 20.คุณจะเข้าใจศาสตร์ N.L.P.คืออะไร 21.คุณจะเข้าใจใช้ศาสตร์ N.L.P. อย่างถูกต้อง

สำหรับนางอัมพาพันธ์ นิลประภา เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และเป็นนักพูดปลุกพลังหญิงมือหนึ่งของประเทศไทย “MASTER COACH of N.L.P” ที่มีประสบการณ์ด้านการพูดปลุกพลัง โมติเวท สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่สนใจทั่วประเทศมานานกว่าสิบปี

ชชาดล เจริยพงศ์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน