ผู้ใหญ่บอมอำเภอสัตหีบใจบุญเลี้ยงอาหารกลางเด็กทั้งโรงเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

วันนี้ 26 ส.ค.62 ที่โรงเรียนบ้านเตาถ่าน อ.สีตหีบ จ.ชลบุรี  นายอัครพล แสงศรี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 ต.สัตหีบ ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันและขนมให้นักเรียนโรงเรียนอนุบาลบ้านเตาถ่าน จำนวน 950 คน เนื่องในโอกาสวันคลายวันเกิด ครบ 27 ปี โดยมี นาย พธนกร ใคร่ครวญ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสัตหีบ พร้อมด้วย  ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่สัตหีบ  สมาชิกกลุ่มไปด้วยกันไปได้ไกล ร่วมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็ก ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับคณะครู อาจารย์ ตลอดจนนักเรียน เป็นอย่างมาก

                นายอัครพล แสงศรี กล่าวว่า  ในสังคมปัจจุบันเราจะมีวิธีใดในการช่วยเหลือสังคมได้ จึงมีตั้งใจว่าวันคล้ายวันเกิดปีนี้จะมาเลี้ยงเด็กที่นี่ เพราะเขาก็เหมือนลูกหลานของเรา ยิ่งได้เห็นเด็กมีหน้าตาที่สดชื่น แบบนี้เราก็ดีใจและ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มาร่วมเลี้ยงอาหารนักเรียนในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่ดีที่ได้มาเลี้ยงอาหารเด็กนักเรียนและร่วมสร้างความสุขให้เด็กๆ ในวันนี้ ทั้งนี้ตนเองอยากเห็นเด็กนักเรียนที่นี่ จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เก่งมีความสามารถ และเป็นคนดีต่อสังคมในอนาคตต่อไป


ทั้งนี้ ทางคณะครู อาจารย์  โรงเรียนอนุบาลบ้านเตาถ่าน ขอขอบคุณ นายอัครพล แสงศรี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 ต.สัตหีบ พร้อมทั้งผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกกลุ่มไปด้วยกันไปได้ไกล ได้มาจัดเลี้ยงอาหารนักเรียนโรงเรียนฯ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งถือว่าเป็นโรงเรียนขนาดเล็กโชคดี ที่ผู้ใหญ่ใจดีได้เล็งเห็นความสำคัญของเด็กนักเรียนโรงเรียนอนุบาลบ้านเตาถ่าน 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน