เก๋งกลับรถไม่ระวัง เด็กม.1 ขี่รถชนกลางลำบาดเจ็บ  ขณะรถเก๋งรับผิดชอบดูแลทุกอย่าง
                เวลา 16.30  น. วันที่ 26  สิงหาคม 2562  เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด  ได้รับแจ้งประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราดว่ามีอุบัติเหตุที่ถนนสุขุมวิทสายตราด-คลองใหญ่  หน้าร้านสะดวกซื้อ  ต.ท่าพริก  อ.เมือง จ.ตราด พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดไปเดินทางยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีขาว  จอดอยู่กลางถนน  มีรถจักรยานยนต์สีแดง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ  ทะเบียน 1 กฆ 4660  ตราด ด้านข้างเสียหายยับ ล้มอยู่ติดกับล้อรถยนต์เก๋งด้านขวา ขฉ 4740 ชลบุรี รถเก๋งได้รับความเสียหายไฟส่องหน้ารถด้านขวา ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนประจำจังหวัด  นอนอยู่ด้านซ้ายของรถยนต์เก๋ง  มีอาการเจ็บที่บริเวณขาทั้งสองข้างเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ  ได้เข้าตรวจสอบและทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพฯตราดให้แพทย์ดูแลต่อไป

 


นายอุทัย  มีบุญรอด  อายุ 40  ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง   บอกว่า ขับรถยนต์พาลูกชายมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ  แล้วถอยรถออกจากช่องจอด  พร้อมกลับรถ   ซึ่งขณะกลับรถไม่ทันเห็นรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาทางตรง จึงเกิดการชนกันขึ้น  โดยตนเองมีประกันยินดีดูแลน้องที่ประสบอุบัติเหตุ

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด    


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง