BAM มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในสังกัด สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 จำนวน 36 ทุน ๆ ละ 3,000 บาท เป็นเงิน 108,000 บาท

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 ส.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมเพชร สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายปิยศักดิ์ กรรมสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์และจำหน่ายทรัพย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา BAM บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ให้กับนักเรียนในสังกัด สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 จำนวน 36 ทุน ๆ ละ 3,000 บาท รวมเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 108,000 บาท ประกอบด้วย ร.ร.บ้านหนองแก้วสำโรง อ.เมืองฯ ร.ร.บ้านโนน (รัฐประชาสงเคราะห์) อ.ยางชุมน้อย ร.ร.บ้านขาม อ.กันทรารมย์ ร.ร.บ้านสะพุง อ.น้ำเกลี้ยง ร.ร.บ้านมะกรูด อ.กันทรารมย์ และ ร.ร.บ้านโพนงาม อ.โนนคูณ โดยมี นายชาตรี เบ้าสิงห์สวย ผู้จัดการสำนักงานอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ นามศรี ผอ.สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 กล่าวต้อนรับ และมี นายสุเทพ ศรบุญทอง รอง ผอ.สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในพิธีในครั้งนี้  

 

 

 

 

 

 


นายชาตรี เบ้าสิงห์สวย ผู้จัดการสำนักงานอุบลราชธานี กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM  ยึดถือนโยบายที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยการมุ่งมั่นทำหน้าที่ในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในระบบสถาบันการเงิน มีการส่งเสริและเพิ่มประสิทธิภาพกรดำเนินงานในด้านต่าง ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาหนี้เสีย และฟื้นฟูธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และเพื่อให้สอดคล้องกับการเป็น “องค์กรไทย เพื่อสังคมไทย” อีกหนึ่งนโยบายหลักที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง นั่นก็คือ การช่วยเหลือและร่วมพัฒนาสังคม ด้วยการจัดโครงการ รวมทั้งให้การสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ซึ่งได้ดำเนินการมาโดยตลอด สำหรับกิจกรรมในวันนี้ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา BAM ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ปฏิบัติต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 โดยกำหนดมอบทุนปีละ 1,000 ทุน ๆ ละ 3,000 บาท มีการจัดสรรจำนวนทุนให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาในโรงเรียนต่าง ๆ ทุกภาคทั่วประเทศ ถือเป็นความภาคภูมิใจ และหวังว่าทุนการศึกษานี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะสานฝันให้เด็กๆ มีโอกาสได้รับการศึกษาที่ดี ได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น เป็นคนรุ่นใหม่ที่สามารถพัฒนาตนเองให้เป็นบุคคลที่มีคุณภาพต่อไป พร้อมกันนี้ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ยังมอบหนังสือเรียน เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาด้านการเรียนการสอนของโรงเรียนอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ นามศรี ผอ.สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกยินดี และภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มามอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในสังกัด สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ในวันนี้ ซึ่งการมอบทุนการศึกษานั้น สามารถเสริมสร้างโอกาสให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดการเรียนรู้ได้หลายอย่าง อีกทั้ง ยังช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของครอบครัว ซึ่งนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้ ตนหวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ในด้านการศึกษาให้กับนักเรียนทุกคน เพื่อนำไปพัฒนาตนเอง ให้เป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป

 

 

 

 

 

 

ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน