รถเก๋งกลับรถตัดหน้ามอเตอร์ไซค์ชนกลางลำ บาดเจ็บสาหัส อ้างมืดมองไม่เห็น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ธานี ทรพีสิงห์ สว.สอบสวน.สภ.สูเงนิน ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถมอเตอร์ไซด์ ส่งผลให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซด์ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถหน้านิคมนวนคร ตำบลกุดจิก อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า-โซลูนา สีบรอนด์ ทะเบียน กม 2260 นครราชสีมา มีนายวรากร หนูทอง อายุ27ปี บ้านอยู่อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ   ห่างไปเล็กน้อยพบรถมอเตอร์ไซด์ยี่ห้อฮอนด้าสีแดง-ดำ ลักษณะเป็นรถบิ๊กไบท์ ทะเบียน 1กว 9594 นครราชสีมา มีนายสุรเชษฐ์ ชาจันทึก อายุ30ปี บ้านอยู่ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่ได้สติ

 

 


สอบถามนายวรากร คนขับรถยนต์เก๋ง ให้การว่า ตนทำงานอยู่ บ.ชินเอ เลิกงานแล้วก้อขับรถกำลังจะกลับบ้านที่อ.ขามทะเลสอ มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถ ช่วงที่ตนกำลังจะเร่งเครื่องเพื่อกลับรถ ประกอบกับตอนนั้นมีรถตู้อีกคันกลับรถพร้อมกับตน ลักษณะขับตีคู่กับ และจุดนั้นค่อนข้างมืด ทำให้ตนมองไม่เห็นรถมอเตอร์ไซด์ที่วิ่งมาจากทางอ.สูงเนิน ด้วยความเร็ว ทำให้ชนกันอย่างจังกลางลำ

 

 

ส่งผลให้นายสุรเชษฐ์ คนขับรถมอเตอร์ไซด์คู่กรณี ซึ่งทราบว่าเป็นพนักงานบ.แคนนอน กำลังจะรีบเดินทางไปทำงานกะกลางคืนกระเด็นตกรถ ไปไกลกว่า10เมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่ได้สติ พลเมืองดีรีบแจ้งกู้ภัยสว่างแสงธรรม ซึ่งคนเจ็บอาการหนักจึงประสานรถพยาบาลให้มารับคนเจ็บส่งรพ.สูงเนินเพื่อทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

 

 

ภาพ/คำแมน ศิริวาริน ข่าว/ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน