เกิดอุบัติเหตุในพื้นที่ จ.สระแก้ว 2 จุด หลังเกิดฝนตกต่อเนื่อง เสียชีวิตรวม 5 ศพ

    เมื่อวันที่ 29 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงาน หน่วยกู้ชีพ อบต.ทัพราช อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกถนนสาย 348 บริเวณก่อนถึงโรงเรียนทัพราชวิทยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.ทัพราช ได้เร่งเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตาพระยาอย่างเร่งด่วน ตรวจสอบพบว่า รถที่เกิดอุบัติเหตุอยู่ในสภาพพังยับเยิน เป็นรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน 5 กศ-7477 กรุงเทพมหานคร

    นายอาระยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอตาพระยา กล่าวว่า ได้รับรายงานแล้วว่า มีอุบัติเหตุดังกล่าวจริง โดยได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบดูแล ซึ่งเบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบภายหลังว่า ทั้งสองรายเสียชีวิต ซึ่งหนึ่งในผู้หญิงที่เสียชีวิต เป็นหญิงที่ตั้งครรภ์มีเด็กในท้องเสียชีวิตด้วย 

 

 


    ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 29 ส.ค.62 นายสมบัติ แซ่อึ้ง หรือ กำนันช้าง กำนันตำบลสระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว เปิดเผยว่า หลังเกิดฝนตกในพื้นที่ จ.สระแก้ว หลายจุด โดยเฉพาะในพื้นที่ อ.เมือง จ.สระแก้ว ซึ่งมูลนิธิสว่างสระแก้วได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนจักรยานยนต์แล้วหลบหนี บนเส้นทางมุ่งหน้าถนนสาย 359 ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว ส่งผลให้รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำกระเด็นตกข้างทางและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย เป็นเด็กชายทั้ง 2 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ กระทั่งสามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้คือ นายถนัด สร้อยสูงเนิน ชาวบ้านเนินผาสุก รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีดังกล่าว จึงนำตัวไปมอบตัวที่ สภ.เมืองสระแก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

---------------------------

ข่าวโดย/ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน