สิ้นท่า ตชด.รวบ 6 คนยกแก๊ง มั่วสุมเสพยาบ้าคาบ้าน
สิ้นท่า เปิดนาทีตชด.ที่426 นำกำลังเข้าจับแก๊งยาบ้า รวบผู้ต้องหา 6 คน พบมั่วสุมเสพยาในบ้าน ก่อนคุมตัวนำค้นพบอีกกว่า 450 เม็ด ซุกในบ่อส้วมหลังบ้าน ตะลึงพบเยาวชนวัย 16 ร่วมวง

วันที่ 29 ส.ค.62 นี่เป็นภาพนาทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 กระบี่ นำโดย  ร.ต.อ.ธรรมนูญ ศรีประไพ หัวหน้าชุด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอปลายพระยา จ.กระบี่ เข้าทำการตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 103 ซอยเขาแก้ว หมู่ที่ 2 ตำบลเขาต่อ เข้าทำการตรวจค้นพบกลุ่มผู้ต้องหา 6 คน กำลังมั่วสุมเสพยาบ้า พบของกลางจำนวนหนึ่งพร้อมอุปกรณ์เสพ จากนั้นจึงนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 191 หมู่ที่ 7 ตำบลเขาต่อ ซึ่งอยู่ไม่ห่างกัน พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในบ่อส้วมหลังบ้านรวมยาบ้า 457 เม็ด เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

 


เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวทั้ง 6 คน ประกอบด้วย นายสมจิตร หรือแป๊ะ ปิดใหม่ อายุ 46 ปี นายภณลภัส หรือดำ มากแก้ว อายุ 45 ปี นายอนุรักษ์ หรือเปิ้ล ไชยศร อายุ 40 ปี นายสายชล หรือชล บัวจันทร์ อายุ 42 ปี นายณัฐวุฒิ หรือตั๋น พรหมรัตน์ อายุ 21 ปี และนายไมค์ อายุ 16 ปี เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ( เมทแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ได้ตรวจยึดทรัพย์สินตาม พ.ร.บ.มาตรการ ประกอบด้วยรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีเทา หมายเลขทะเบียน กพ-2138 กระบี่ และรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฐ-846 กทม ส่งพนักงานสอบสวนสภ.ปลายพระยาดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ก่อนการเข้าทำการจับกุม จนท.ชุดปราบปรามยาเสพติด ได้รับการร้องเรียนว่าบ้านหลังดังกล่าวมีพฤติการณ์มั่วสุมเสพยาเสพติด จึงวางแผนเข้าตรวจค้นจนสามารถจับกุมยกแก๊งรวม 6 คน ยึดยาบ้าและยึดทรัพย์สินดังกล่าว

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน