สุดแค้น โจรหิ้วตู้เย็นหายทั้งตู้ อุส่าเตรียมต้มมาม่าพร้อมเครื่องเคียง ก่อนเอาของบางส่วนทิ้งให้เกิดความอยาก

วันที่31 สิงหาคม  62 เวลา18.30น. ร.ต.อ  เปรม  เตรียมตัว  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งว่า มีคนร้านงัดบ้านพักเลขที่ 267/4 ภายใน ซอยสำราญพัฒนา ตำบลหมากแข้ง  เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เขตงานสามพร้าว รุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุบ้านห้องแถวชั้นไม้ปูนชั้น พบ นายชัยนริน  แสนล้านอายุ42ปี ยืนรอ เจ้าห้าที่ตำรวจ แล้วไปทำการชี้จุด ตู้เย็นยี่ห้อซัมซุง สีเทา ขนาด5.2 คิว  ราคา7,000บาท  ที่ตั้งเอาไว้บนลังไม้ ภายในบ้าน ถูกคนร้ายขโมยไป และที่บริเวณหลังบ้านคนร้ายได้งัดฝาบ้านที่เป็นไม้พังเสียหาย เป็นช่อง และประตูหลังบ้านพังเสียหาย ที่กลอนล็อค  

 

 

 

 

ตำรวจตรวจสอบทีเกิดเหตุ

นายชัยนริน  แสนล้าน  ให้การว่า ตนทำงานเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่ห้างขายส่งวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี  โดยในวันนี้ได้ออกจากบ้านไปเมื่อเวลา07.30 น. ไปทำงาน  แล้วกลับเข้ามาบ้าน ตั้งใจว่าจะต้มมาม่า ใส่ลูกชิ้นเนื้อ ของชอบ เป็นอาหารเย็นวันนี้ แต่ผิดสังเกต เห็นประตูหน้าบ้านปิดแง้มออก พอเข้าไปในบ้าน ปรากฏว่า ตู้เย็นได้หาย จึงได้โทรศัพท์ไปหาภรรยา เพื่อสอบถามว่าให้ใครมายกตู้เย็นไป ซึ่งภรรยาบอกว่าก็ไม่ได้ให้ใครมาเอาไป

จากนั้นตนจึงได้เดินสำรวจรอบๆบ้านพบว่าประตูหลังบ้านเปิดออก คาดว่าคนร้ายจะใช้เท้าถีบประตู ทำให้กลอนล็อคพังเสียหาย  โดยที่ฝาบ้านที่เป็นไม้หลังบ้าน คนร้ายงัดจนพังจนเป็นช่อง ส่วนทรัพย์สินอื่นๆเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน คนร้ายไม่ได้เอาไป โดยภายในตู้เย็นมีลูกชิ้นเนื้อประมาณครึ่งกิโลกรัม พร้อมกับ น้ำเปล่า และนม  ที่ตนซื้อเอาไว้แล้วนำมาแช่ไว้ในตู้เย็น ส่วนมะนาว และผักต่าง ๆ ที่อยู่ในตู้เย็น คนร้ายขนออกนำมาวางไว้ข้างนอก ทำให้แค้นใจเป็นอย่างมาก จึงได้โทรแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ   

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย
ร.ต.อ  เปรม  เตรียมตัว  เปิดเผยว่า คาดว่าคนร้ายอาจจะสำรวจดูว่าบ้านผู้เสียหายไม่ใครอยู่ จึงได้ลงมือก่อนเหตุ ในตอนแรกทำการงัดฝาบ้านพังเสียหายจนเป็นช่อง ตัวอาจจะเข้ามาไม่ได้ จึงได้พังประตูหลังบ้านเป็นช่องเข้ามา แล้วมาขโมยตู้เย็นของผู้เสีหายไป แต่ก็นำเอาผักและมะนาว ในตู้เย็น มาวางไว้ ที่พื้น คนร้ายคงไม่ชอบกินผัก  อย่างไรก็ตาม จะให้ตำรวจชุดสืบสวน ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงในการหาเบาะแส ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อป

นายกฤษดา จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์  จ.อุดรธานี 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน