วันนี้รวย!!! ออกสลากสัญจร งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2562 ที่จังหวัดชัยภูมิ

ที่โรงแรมสยามริเวอร์ รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ พันตำรวจเอกบุญส่ง  จันทรีศรี  ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เผยว่า ในการออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2562 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะเดินทางไปออกรางวัลสลากสัญจร ณ ห้องสยามแกรนด์บอลรูม  โรงแรมสยามริเวอร์ รีสอร์ท จังหวัดชัยภูมิ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในต่างจังหวัดได้เห็นขั้นตอนและวิธีการตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง จะได้ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ทำการหลอกลวงต้มตุ๋นผ่านทางสังคมออนไลน์และการส่งจดหมายแอบอ้างว่าสามารถให้ตัวเลขที่จะออกรางวัลได้  สำหรับการออกรางวัลครั้งนี้ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ได้มอบหมายให้ นายประทีป ศิลปเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานกรรมการออกรางวัลรวมทั้งข้าราชการระดับสูง ผู้นำชุมชนและผู้แทนสื่อมวลชนในพื้นที่ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล รวมทั้งจะเชิญข้าราชการของจังหวัดร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 14.00 น เป็นต้นไปของวันนี้ (1 กันยายน 2562)

 

 


ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากการเดินทางมาออกรางวัลสลากสัญจรแล้ว สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลยังได้จัดกิจกรรมเพื่อดูแลสังคม โดยร่วมกับสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป และจัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษา อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562  และก่อนการออกรางวัลยังได้จัดให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปแก่ประชาชนทั่วไป  ณ บริเวณห้องสยามแกรนด์บอลรูม  โรงแรมสยามริเวอร์ รีสอร์ท

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.ของวันนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลพร้อมออกสลากสัญจร ยังได้มอบเงินสนับสนุนหน่วยงานราชการ จำนวน 5 หน่วยงานๆละ 300,000 บาท รวมเป็นเงิน 1,800,000 บาท ได้แก่ โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน “ไฟฟ่าเป็นศูนย์” จังหวัดชัยภูมิ , โครงการก่อสร้างลานจอดรถยนต์อเนกประสงค์เพื่อพัฒนาสถานที่ให้บริการประชาชนตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ , โครงการ 2 ล้อ ให้น้องเพื่อเด็กนักเรียนในชนบท จังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2562 , โครงการพัฒนาห้องกระตุ้นประสาทสัมผัส สำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ , โครงการ”บ้านปันรัก” จังหวัดชัยภูมิในการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยแก่เด็กยากไร้ ขาดผู้อุปการะไม่มีที่อยู่อาศัย และโครงการปูพื้นกระเบื้องและติดตั้งเหล็กตัดหน้าต่างอาคารเรียน

ทั้งนี้ ประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมการออกรางวัลได้ด้วยตนเองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงในวันดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

- สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา14.00เป็นต้นไป

- สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) ตั้งแต่เวลา 14.30 น.เป็นต้นไป

- LINE TODAY ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

- เว็บไซต์สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล www.glo.or.th ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

- รับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น.เป็นต้นไป

ไกร ธรรมกฤติ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ รายงาน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน