หนุ่มแสบทำทีซื้อทอง ก่อนลอกคราบเป็นโจรแสบฉกของวิ่งหนี พร้อมหญิงปริศนาพาหายเงียบ จนท.เร่งล่าตัว

วันที่ 1 ก.ย.62 ตำรวจ สภ.เมือง ได้รับแจ้งจากร้านทองแสงสุริยา ตั้งอยู่มุมตลาดทองเกื้อเกียรติคุณ ใกล้กับสถานีขนส่งบุรีรัมย์ ว่ามีคนร้ายมาฉกทองแล้ววิ่งหนีไปได้ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

สอบถามเจ้าของร้านทราบว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี มาขอดูทองน้ำหนัก 2 บาท พนักงานจึงเอามาให้ดูหลายเส้น สุดท้ายไม่ซื้อ  แต่พนักงานร้านตรวจสอบพบทองที่เอาให้ดูหายไป 2 บาท จึงขอค้นตัวคนร้ายก็ปฏิเสธ


คนร้ายเห็นเจ้าของร้านโทรหาตำรวจ จึงวิ่งออกทางประตู แต่ออกไม่ได้เพราะเป็นประตูอัตโนมัติ คนร้ายจึงใช้กำปั้นทุบประตู 3 ครั้งประตูเกิดเปิดออก แล้ววิ่งหนีไปทางสถานีขนส่ง

จากนั้นพนักงานชาย ได้วิ่งตามทันในสถานีขนส่ง คนร้ายควักทองออกมาทิ้งแล้ววิ่งหนีต่อขึ้นรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงสตาร์ทเครื่องรอแล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนประตูอัตโนมัติที่เปิดเองหลังโดนทุบ ได้ประสานกับบริษัทแล้วจะเข้ามาแก้ไขต่อไป

 

สอบถามแม่ค้าขายผักอยู่บริเวณหน้าร้านทอง ทราบว่า ได้ยินเสียงดังคล้ายกับมีการทะเลาะกันภายในร้าน เพราะได้ยินเสียง”ตุ๊บๆๆ”ดังสามครั้ง ก่อนจะเห็นคนวิ่งออกมาแล้วมีคนวิ่งตาม

ขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ บอกว่าหลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาลงโทษ ถึงแม้จะได้ทรัพย์คืนแล้วก็ตาม แต่ถือว่าการกระทำผิดสำเร็จแล้ว

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน