ซาเล้งสุดช้ำ ถูกเบียดเสียหลักไม่พอ กลับพุ่งชนเก๋งข้างทางอีก แถมเจ็บตัวฟรี

 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 กันยายน 2562 ที่ถนนวิวัฒนะ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด ที่บริเวณหน้า โรงเรียนสุนันทา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุ รถซาเล้ง(2ล้อหน้า)ได้ชนกับรถเก๋งข้างทางทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายในที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งแล้วทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ ได้เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบ รถซาเล้ง จอดอยู่ข้างถนน พบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นสาวทอม ชื่อ นางสาว เหมียว อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ คอเกิดจากตกรถที่ล้ม ร่างกระแทกกับพื้นถนน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยยได้ทำการปฐมพยาบาลอย่างระมัดระวัง ใช้เครื่องมือด้ามคอ ก่อนที่จะนำตัวส่งรพ.ตราด
 


ใกล้กันกับข้างถนน พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน กค 4852 ตราด ของนาย ชัชชัย กิตติกุล  ได้รับความเสียหายด้านข้างขวาเหนือล้อรถ มีรอยยุบ

สอบถาม ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า มีรถยนต์ขับมาแล้วเบียดรถซาเล้ง และซาเล้งเบรกจนรถตะแคง ก่อนที่จะเสียหลักและชนกับรถเก๋งข้างทาง และได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นร้อยตำรวจโท กฤษ ชอบรส ร้อยเวรตำรวจสภ.เมืองตราด ได้เดินทางมายังทีเกิดเหตุ จากนั้นได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุทั้งสองคัน ในเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุของอุบัติเหตุเกิดจากการที่รถซาเล้งโดนเบียดจนชนกับรถเก๋ง

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบปากคำคนบาดเจ็บอีกครั้ง ในเบื้องต้นยังไม่สรุปสาเหตุของการเกิดในครั้งนี้

 

นายธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าว จังหวัดตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน