รอง ผบช.ภ.4 รุดให้กำลังใจกำลังพล ซึ่งกลับจากช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เจอ จยย.ต้องสงสัย จึงไล่กวดจับ รถเสียหลักพลิกคว่ำ เจ็บ 3 เสียชีวิต 1
เมื่อเวลา 14:00 น. วันนี้ ( 4 ก.ย. 2562 ) พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รอง ผบช. ภ.4  พล.ต.ต.สมชาย นุ่มโต ผบก. ภ.จว. ร้อยเอ็ด นำคณะรอง ผบก. ผกก. เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งประสบอุบัติเหตุนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ร้อยเอ็ด โดยมีนายแพทย์ ชลวิทย์ หลาวทอง ผอ.รพ.ร้อยเอ็ด พร้อมคณะแพทย์ให้การต้อนรับ จุดแรกเข้าเยี่ยม ร.ต.อ.กิตติภณ มีทรัพย์สกล รอง สว.สส. สภ.เมยวดี ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU  และได้มอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจแก่ครอบครัว จากนั้นได้เข้าเยี่ยม ดต.สมพงษ์ ศรีไชยบาล และ ดต.วุฒิชัย ไชยคุณ ผบ.หมู่งาน (ป.)ซึ่งได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมี ดต.ฉัตรชัย แวงวรรณ ได้เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้อุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 ก.ย.2562 ที่ผ่านมา  ชุดสืบสวน สภ.เมยวดี โดยการนำของ ร.ต.อ.กิตติภณ มีทรัพย์สกล  ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา ให้นำกำลังออกไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่ และสืบสวนป้องกันการโจรกรรมทรัพย์สิน บริเวณลำน้ำยังเขตรอยต่อ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด โดยมี ดต.วุฒิชัย เป็นคนขับ ระหว่างเดินทางกลับ พบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย คล้ายแก๊งค้ายาบ้าที่เคยจับกุม จึงเรียกให้จอดเพื่อตรวจค้น แต่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวกลับเร่งเครื่องหลบหนีไป จึงได้ขับรถไล่กวดติดตาม ขณะที่มีฝนกำลังตกปรอยๆตลอดทั้งวัน ทำให้ถนนลื่น รถจึงได้เสียหลักพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน