สาวโพสต์เตือน ขับรถมอเตอร์ไซด์ผ่านเส้นทางเปลี่ยว โดนมิจฉาชีพขับรถตามหวังปล้นของมีค่า

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คซึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในอำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมาได้โพสเรื่องราวผ่านกลุ่มคนรักอำเภอสีคิ้วเตือนภัยเส้นทางบ้านโพธิ์สามต้นเป็นเส้นรอยต่อระหว่างตำบลสีคิ้วและตำบลกุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมาหลังเจอมิจฉาชีพก่อเหตุขับรถมอเตอร์ไซด์ตามหวังชิงทรัพย์โดยผู้เสียหายทั้งหมดโดนในลักษณะเดียวกันทั้งหมดโดยการขับรถตามเวลายามวิกาลในเส้นทางที่มืดไม่มีไฟส่องสว่างโดยจะลงมือในช่วงเวลา 20.00 น.-21.00 น.เป็นต้นไป โดยมุ่งเน้นเป้าหมายเป็นผู้หญิงหรือผู้ที่ใช้รถสัญจรมาคนเดียวซึ่งตอนนี้เส้นทางดังกล่าวผู้เสียหายต่างก็หวั่นและไม่กล้าสัญจรมาวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งมาตรวจสอบเส้นทางดังกล่าวนี้อย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวเองก็ได้ลงไปดูที่จริงพบว่าวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งมาตรวจสอบเส้นทางดังกล่าวพบว่าเป็นทางเปลี่ยวและมืดจริง


ด้านคุณฐิติกา เพียซ้าย อายุ 21 ปี เป็นผู้เจอเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองมักจะใช้เส้นทางนี้เป็นประจำซึ่งวันเกิดเหตุเป็นวันนั้นจำได้ว่าตนเองกลับมาจากบ้านเพื่อนซึ่งเป็นเวลาประมาณ 21.00 น.ซึ่งทางที่สัญจรมาก็เป็นทางที่กลับบ้านปกติแต่วันนั้นตนเองได้สังเกตุเห็นรถมอเตอร์ไซด์จอดอยู่ข้างทางติดไฟหน้ารถไว้เป็นรถมอเตอร์ไซด์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110i สีดำแดงไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนพอตนเองขับผ่านรถมอเตอร์ไซด์ที่จอดข้างทางก็ขับตามซึ่งใบหน้าคนขับเห็นไม่ชัดเพราะสวมหมวกกันน็อกไว้และพูดกับตนเองว่าให้หยุดรถและพยายามจะถีบรถตนเองตั้งสติและได้ขับรถหนีรถคันดังกล่าวจึงเลิกตามและขับหายไปทิศทางอื่นเลยซึ่งทั้งหมดนี้ผู้เสียหายที่ขับผ่านมักจะโดนประจำเพราะไม่มีไฟส่องสว่างเป็นทางเปลี่ยว

ตอนนี้ก็ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สีคิ้วแล้วและรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนผู้เสียหายที่โพสเฟสบุ๊คก็หวังเตือนภัยชาวบ้านในอำเภอสีคิ้วว่าเส้นทางดังกล่าวเกิดเหตุและให้ระวังตัวเองไว้เพราะอาจจะเจอกับเหตุการณ์ที่ตนเองและคนหลายๆคนเจอมา

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง