วัยรุ่นกร่าง นักร้องตะวันแดง เดินถามพูดภาษาไทยได้ไหม หมัดก็ลอยมาแทน

วันที่ 5 ก.ย.62 รัตนพงษ์ พลโสกเชือก อายุ 37 ปี และ น.ส.กรรณิการ์ นามวิบูลย์ อายุ 25 ปี สองสามีภรรยา ชาวจังหวัดขอนแก่น นำหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดและใบรับรองแพทย์มายื่นต่อ พ.ต.ต.ณิชธร บูรณะปัญญา สารวัตร(สอบสวน)สภ.เมือง บุรีรัมย์ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คนรุมทำร้ายบริเวณลานจอดรถตะวันแดง เขตเทศบาลเมือง บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา

นายรัตนพงษ์ เล่าว่า ตนเป็นนักร้องประจำที่ตะวันแดง ส่วนภรรยาทำงานด้วยกันภายในตะวันแดง คืนเกิดเหตุเวลาประมาณตี 3 ตนกับภรรยาได้เช็คของให้ผับ ระหว่างนั้นได้มีวัยรุ่นนั่งเล่นบริเวณรถจักรยานยนต์ใกล้กัน ก็ไม่คิดอะไร

 

 

 


ระหว่างที่ตนกับภรรยาจะกลับบ้าน ตนเองจะไปเอารถเก๋งที่จอดในลานจอดรถมารับแฟน แต่จำจุดที่จอดไม่ได้ จึงลองกดรีโมทดูเพื่อหาตำแหน่งที่จอดรถ ระหว่างที่กำลังจะไปเอารถ ได้มีวัยรุ่น 2 คนพูดเป็นภาษาท้องถิ่น(เขมร)คล้ายเหมือนจะพูดถึงตนเอง เพราะมองหน้าและชี้นิ้วมาด้วย

 

 

 

ตนเป็นชาวจังหวัดของแก่นไม่รู้ภาษาท้องถิ่นที่บุรีรัมย์ จึงถามไปว่า”พี่ครับคุยภาษาไทยได้ไหมครับ ผมฟังไม่รู้เรื่อง”จากนั้นไม่นานได้มีกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ปรี่เข้ามารุมทำร้ายแบบไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นแฟนตนเข้ามาห้ามก็ถูกลูกหลงไปด้วย ได้รับบาดเจ็บหลายแห่งตามร่างกาย และโทรศัพท์ของตนเองก็หายไปด้วย ซึ่งจากการตรวจสอบความเคลื่อนไหวของโทรศัพท์พบตำแหน่งล่าสุดอยู่ในห้างสรรพสินค้า คาดว่าจะเอาไปขาย

ด้านนางวิมุตตา นามวิบูลย์ อายุ 55 ปี แม่ น.ส.กรรณิการ์ บอกว่า การกระทำดังกล่าวของกลุ่มวัยรุ่นถือว่าไม่ถูกต้อง เพราะแค่ถามเรื่องภาษาไม่น่าจะถึงต้องทำร้ายกัน แม้แต่ผู้หญิงก็ไม่เว้น

 

 

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน