ปูดแล้วไง!! ฝ่ายปกครอง รวบผู้จัดการรีสอร์ทดังเมืองแกลง พบลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์และยาไอซ์ เผยเปิดรีสอร์ทให้กลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมเสพยา
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 นายวิทยา ชพานนท์ นายอำเภอแกลง จ.ระยอง พร้อมด้วยนายบัญญัติ เศียรเขียว ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอแกลง นายเอกชัย แสงศรี ปลัดอำเภอแกลง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชุด ชรบ.หมู่บ้าน กองร้อย อส.อ.แกลง จับกุมนายธวัชชัย สุวรรณะ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 ม.5 ต.น้ำเป็น อ.เขาชะเมา จ.ระยอง นายปรีชา วุฒิบุญญะ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 ม.1 ต.จะโหนง อ.จะนะ จ.สงขลา พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์จำนวน 1 กระบอก ยาไอซ์น้ำหนัก 0.72 กรัม


สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองสืบทราบว่าห้องแถวเลขที 29/30 ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง มีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมและจำหน่ายยาเสพติด จึงเข้าตรวจสอบพบ นายธวัชชัย สุวรรณะ อยู่ในห้องแถวหลังดังกล่าว จึงได้แสดงตัวและขอเข้าตรวจค้น พบอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ไม่ทราบขนาดจำนวน 1 กระบอก ซุกซ่อนอยู่ในถังของเครื่องซักผ้า โดยรับว่าอาวุธปืนดังกล่าวเป็นของนายเจ ที่นำมาฝากไว้ และยอมรับว่าได้เสพยาบ้าจึงได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะพบฉี่สีม่วง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง