สมาคมนักประดิษฐ์ ฯ ร่วมกับศูนย์ข่าวภาคตะวันออก เปิดจุดรับบริจาคสิ่งของ 3 จุด พื้นที่ชลบุรี ระยอง เพื่อช่วยเหลือ ปชช.ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

          นายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์  นายกสมาคมสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรม แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายศิริพงษ์  กลินทวี  หัวหน้าศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สื่อออนไลน์ คมชัดลึก , 123 คนดีมีน้ำใจ,สำนักข่าวทีนิวส์ และเพจข่าวเมืองชล  ได้เปิดจุดรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  ที่บริเวณหน้าร้านสดวกซื้อ 7-11 ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนพระตำหนัก พัทยาใต้ โดยความร่วมของนายรติวัศย์  ชัดเจน  หัวหน้าคิวรถแท็กซี่และวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง  โดยได้มีผู้มีจิตศรัทธาได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภคมาบริจาคเป็นจำนวนมาก

       นอกจากนี้ทางสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรมแห่งประเทศไทยและศูนย์ข่าวภาคตะวันออก ยังได้เปิดจุดรับบริจาคสิ่งของที่ อำเภอศรีราชา  โดยติดต่อบริจาคได้ที่ นายศรีภูมิ  แฉล้มล้ำ  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์  และที่อำเภอเมือง จังหวัดระยอง อีก 1 จุดติดต่อบริจาคได้ที่ นายราชัญ  กรองทอง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดระยอง


 


         นายนายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์ นายกสมาคมสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรม แห่งประเทศไทย  กล่าวว่า ผู้มีจิตศรัทธานอกจากบริจาคสิ่งของแล้ว ยังสามารถบริจาคเงิน ได้ที่ ชื่อธนาคาร : ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี : สมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม บัญชีเลขที่ :ออมทรัพย์ 476 -2-52163-3 สาขา : บางละมุง หรือสามารถทักไปที่เฟซบุ๊คเพจ ของสมาคมนักประดิษฐ์ฯ ที่ www.facebook.com/IIATTHAILAND เพื่อแสดงความจำนงในการรับบริจาคหรือมอบสิ่งของน้ำดื่มเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยได้ 

บรรยงค์  จันทร์รอด  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก(สวนนงนุชพัทยา)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน