ลูกสาวฝันไม่ดี เห็นบ้านยุบ ก่อนพ่อตัวเอง ขับรถยนต์กระบะ ชนรถจยย.ของหนุ่มวัย 27 ปี อาการสาหัส

วันที่ 9 กันยายน 62 เวลา17.30 น. ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ รองสว.สอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถยนต์กระบะ ชนรถจยย. ที่บริเวณจุดยูเทิรน์  ขาไปหนองคาย -อุดรธานี ที่บ้านไก่เถื่อน  หมู่8 ตำบลหมูม่น มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย จากนั้นพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี  และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายนอนจมกองเลือด ทราบชื่อคือนายทรงกด  กงชา อายุ27ปี    อยู่บ้านเลขที่ 222/119 หมู่8 ตำบลหมูม่น อ.เมืองอุดรธานี  อาการสาหัส  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ได้ลำเลียง ผู้บาดเจ็บ ขึ้นนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีอย่างเร่งด่วน  ส่วนรถจยย. ที่ผู้บาดเจ็บขับขี่มา ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน รุ่น125 ทะเบียน 1กว7742 อุดรธานี สภาพด้านท้ายรถจยย. พังเสียหายโดนชน จนป้ายทะเบียนหลุดออกมา  

 

 

นำผู้บาดเจ็บเร่งรักษา ที่โรงพยาบาล

ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซู สีดำ หมายเลขทะเบียน บน522 หนองคาย ด้านหน้ารถมีรอยชนยุบเข้าไป จนทะเบียนหลุดออกมา โดยคนขับ คือ นายดอน  สมบูรณ์ อายุ59ปี  อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่12 ตำบลกุดบง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย อยู่ในอการตกใจ พร้อมกับภรรยา หลังจากไปส่งญาติที่โรงพยายาบาลศูนย์อุดรธานี

นายดอน  สมบูรณ์   ให้การว่า ในขณะที่ตน ขับรถออกมาจาก ตัวเมืองอุดรธานี แล้วเดินทางจะกลับบ้านพัก ที่จ.หนองคาย พอมาถึงจุดบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีรถจยย. ขับตัดหน้า จะเข้าไปในเลน หรือจุดยูเทิรน์กลับรถ   ทำให้เบรก ไม่ทัน ชนเข้าอย่างแรง จนเป็นเหตุทำให้คนขับขี่รถจยย. ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนภรรยา ของขับรถยนต์กระบะ บอกว่า ลูกสาวได้ฝันเห็นบ้านยุบ จึงได้สามีให้ระมัดระวัง ในการขับรถ ไม่คิดว่า จะเป็นลางที่ไม่ดี บอกเตือน แต่โชคดี ที่ตนทั้งสองคนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร

 

 

 

 

ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ เปิดเผยว่า คนขับขี่รถจยย. อาการสาหัส เบื้องต้น กะโหลกศีรษะเปิด จึงได้แจ้งไปยังญาติผู้บาดเจ็บไปที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ  เนื่องจากต้องไปเซนต์ยิมยอม เพื่อให้หมอทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ส่วนคนขับรถยนต์กระบะ จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว  ภูมิภาค จ.อุดรธานี   

 

 

 

 

 

เสียงคนขับรถยนต์กระบะและภรรยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง