ชาวสวีเดนดิ่งชั้น 29 คอนโดฯหรู ดับสยอง

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 9 กันยายน 2562 พ.ต.ท.อรรถรส ครองราชย์ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งภายในซอยพัทยา นาเกลือ 18 ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

 


ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯสูงกว่า 50 ชั้น บริเวณด้านหลังคอนโดฯพบร่างผู้ชายชาวต่างประเทศลักษณะผิวขาว ตกจากที่สูง ร่างประแทกพื้นแหลกละเอียด ชิ้นส่วนของร่างกายกระจายเกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯใช้ผ้าขาวคลุ่มร่างกันเป็นที่อุดจาดตา พร้อมเดินเท้าเก็บเศษชิ้นส่วนที่กระเด็นติดตามพื้น ทราบภายหลังว่าผู้ตายพักอยู่ที่ชั้น 9 สัญชาติสวีเดน ซึ่งจากการตรวจสอบที่ชั้น 29 พบน้ำอัดลม 1 ขวดเก้าอี้วางไว้

 

 

เบื้องต้นพ.ต.ท.อรรถรส ครองราชย์ สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะตารวจสอบกล้องวงจรปิดภายในตัวคอนโดฯของชั้นที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปสาเหตุว่าเป็นอุบัติเหตุหรือเป็นการคิดสั้นฆ่าตัวตายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน