หนุ่มวัย 17 น้อยใจครอบครัว ขี่จยย.ก่อนตัดสินใจโดดน้ำบนสะพาน

 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 10 กันยายน   2562 ศูนย์วิทยุสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีผู้ชายกระโดดสะพานแม่น้ำตราด   อ.เมือง จ.ตราด  หลังจากได้รับแจ้งแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองตราดได้รีบไปยังที่เกิดเหตุในทันที พร้อมกับประสานทีมกู้ภ้ยเพื่อให้เข้าช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ

 


 

ที่เกิดเหตุ พบรองเท้าสีดำถอดริมสะพาน  ไม่ไกลนักพบจักรยานยนต์ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กง 3491 ตราด จอดทิ้งไว้  และพบชายผมยาวผิวคล้ำสวมเสื้อสีแดงกางเกงขาสั้น  สภาพเนื้อตัวเปียกทั้งตัว สภาพหน้าตาเคร่งเครียด นั่งก้มหน้า จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการพูดคุยเพื่อสงบสติอารมณ์ และทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น พร้อมกับได้นำเสื้อกู้ภัยมาคลุมร่างกายเพื่อคลายความหนาว และทราบชื่อมาคือ  ชื่อเล่น ชื่อ อาร์ม จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถามถึงสาเหตุของการกระโดดในครั้งนี้ว่า

นาย อาร์ม ได้กล่าวว่า สั้นว่า ๆ มีปัญหาครอบครัว และได้มีปากเสียงกับพ่อมา             

 

 

ด้าน นาย ประภาศ สุวรรณ อายุ 40 ปี พลเมืองดีที่มาเห็นเหตุการณ์พอดีก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า

ตนเองขับรถผ่าน เห็นเค้าขี่จยยจอดก่อนที่จะวิ่งถอดเท้ากระโดดสะพานทันที หลังจากนั้นแล้วเค้าก็ได้ว่ายเข้าฝั่งเอง จึงได้ถามว่าเป็นไร เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร ตนเองยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่เจ้าหน้าที่อส รายหนึ่ง ที่รู้จักกับนายสุรพลที่กระโดดน้ำ ได้ทำการติดต่อญาติของนายอาร์ม  จากนั้นจึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการส่ง ไปสงบสติอารมณ์ ที่โรงพัก สภ.เมืองตราด เพื่อรอให้ญาติมารับกลับไป

ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าว จังหวัดตราด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง