สภ.การุ้งโพสเหงาเรียกแขก ห้องขังโรงพัก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 31.99 ตร.ม.ห้องสวย อากาศถ่ายเทมีมุ้งลวด แต่งครบสไตล์วินเทจ
วันที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 12.00 น.  จากกรณีที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธร.เมืองการุ้ง อำเภอบ้านไร่ ได้โพสเฟสบุ๊คแนวคลายเครียดสนุกสนานตลกขำขันเฮฮา จนมีผู้ใช้สื่อโซเชียลติดตามและแชร์ไปอย่างกว้างขวาง รวมถึงแห่แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปที่ สภ.เมืองการุ้ง พบเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำงาน และปฏิบัติหน้าที่กันอย่างเข้มแข็ง และมีประชาชนมาติดต่อราชการ โดยเจ้าหน้าที่ต้อนรับอย่างเป็นกันเองเปรียบดุจญาติมิตร จากตรวจดูห้องขังตามที่มีการโพสซึ่งพบว่ามีความสะอาดกลิ่นหอมออกมานอกห้องขัง นอกจากนี้ยังพบว่าสถานที่ทำงาน โต๊ะทำงาน บริเวณอาหารสถานีมีความเป็นระเบียบ และมีความสะอาดเรียบร้อง มีการจัดตั้งศาลาประดิษฐานพระพุทธไว้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประชาชนที่มาติดต่อราชการ รวมทั้งทั้งญาติผู้ต้องหาได้กราบไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

บรรยากาศที่ สภ.ห้วยคต

    แถมยัง มีบริการvifiอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังพบว่าห้องน้ำ ห้องสุขา ของ สภ.แห่งนี้ได้จัดแยกเป็นห้องน้ำ ห้องสุขาชายหญิง ห้องน้ำคนพิการ ไว้อย่างสะดวก สะอาด มีจัดเตรียมสบู่เหลวล้างมือ ผ้าเช็ดมือ ติดตั้งน้ำหอมปรับอากาศ ให้มีกลิ่นหอมสดชื่น คล้ายๆห้องนำของโรงแรมอย่างใดอย่างนั้น โดยประชาชนที่มาติดต่อราชการได้กล่าวให้ความชื่นชม เจ้าหน้าที่ตำรวจให้บริการที่ดี และยังชื่นชมสถานที่ทำงานว่ามีความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเฉพาะห้องน้ำสะอาดมาก ไม่เคยเห็นมาก่อน

นายยุทธพล พูดถึงความประทับใจในบริการ สภ.การุ้ง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน