จนท.รวบโจ๋รุ่นพี่แสบ พารุ่นน้องขืนใจในกระท่อมกลางป่า

เมื่อวันที่ 10 ก.ย.62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามภายใต้การอำนวยการพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.,พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม, พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม,พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์ , พ.ต.ท.อนุชา  ศรีสำโรง รองผกก.5 บก.ป.  ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ5 กองบังคับการปราบปราม  ติดตามจับกุม  นายดนุพล  หงส์อินทร์ อายุ 20 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่27/1 ม.6  ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี  

 

 

คลิปนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน

โดยกล่าวหาตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรีที่มจ.234/2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน“พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่ออนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี  แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย”

ซึ่งเหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 21 เม.ย.25561 ขณะที่น.ส.น้ำ(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหายซึ่งถูกนายดนุพลผู้ต้องหาซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในจ.กาญจนบุรีเข้ามาตีสนิทและล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้งที่กระท่อม ในป่าละเมาะ บริเวณหมู่ 6 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี  และในบ้านของนายดนุพลฯ  ต่อมาผู้ปกครองทราบเรื่องดังกล่าวจึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.สำรองจ.กาญจนบุรีออกหมายจับดังกล่าวจากนั้นผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมาหลบหนีคดีอาศัยไม่เป็นหลักแหล่งทำให้ยากต่อการติดตามจับกุมตัว

 

ต่อมาวันที่ 10 ก.ย.2562  เจ้าหน้าที่ตำรวจกก.5 บก.ป. ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายดนุพล  หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณบ้านเพื่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจับกุมได้ในที่สุดด้าน  โดยนายดนุพลผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาอ้างว่าไม่ได้บังคับทางฝ่ายหญิงสมัครใจตอนนั้นที่ทำไปเพราะความรักแต่ทางผู้ปกครองของน.ส.น้ำต้องการเงินจำนวน 100,000 บาทซึ่งตนเองมีฐานะยากจนอีกทั้งยังเรียนหนังสือยังไม่จบไม่สามารถหาเงินมาแต่งงานได้จึงได้หลบหนีมาและไม่คิดว่าทางฝ่ายหญิงจะไปแจ้งความจนถูกออกหมายจับดังกล่าวดังกล่าว  และทางเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าติดตาม จนสามารถควบคุมตัวได้ที่หน้าบ้านเลขที่27/1 ม.6 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี  และได้นำตัวผูู้ต้องหาส่งสภ.สำรอง จ.กาญจนบุรีดำเนินคดี

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน