ลุงเจ้าของห้องเช่าผวา กลุ่มชายฉกรรจ์แต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่รัฐ พร้อมอาวุธครบมือ บุกงัดห้องเช่า

ลุงเจ้าของห้องเช่าหน้าสถาบันศึกษาดังเมืองคอนผวา!!!กลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถกระบะ 2 คัน บุกงัดห้องเช่าเสียหาย วอนรับผิดชอบ เผยภาพวงจรปิดมัดแน่น

วันที่ 11ก.ย.62 นายแดง (นามสมมุติ) อายุ 68 ปี เจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่งบริเวณหน้าสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งหนึ่งในเขต อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เข้าร้องเรียนและนำคลิปกล้องวงจรปิดหน้าห้องเช่ามาให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมกับให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์เกือบ 10 คน นั่งรถยนต์กระบะ 2 คัน เข้ามาจอดบริเวณหน้าห้องเช่าของตน โดยชายฉกรรจ์ทุกคนแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบของบางหน่วยงาน และมีอาวุธปืนครบมือ ลงจากรถกระบะกรูเข้าหน้า และหลังห้องเช่าของตน ซึ่งขณะนั้นนักศึกษาชายคนเช่าห้องของตนได้ไม่อยู่ในห้อง โดยกำลังฝึกงานอยู่ที่ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และคล้องกุญแจล็อคประตูอย่างแน่นหนา แต่ปรากฏว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าว ได้ใช้เหล็กงัดประตูห้องเช่าจนพังเสียหาย ก่อนจะเข้าไปด้านในแล้วรื้อค้นข้าวของภายในห้องเช่ากระจุย รวมทั้งรื้อฝ้าเพดานเสียหายด้วย โดยกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดเดินเข้าเดินออกอยู่ในห้องเช่านานประมาณ 15 – 20 นาที แล้วหยิบสิ่งของบางอย่างภายในห้องเช่าขึ้นท้ายรถกระบะแล้วขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

 

 


นายแดง เปิดเผยอีกว่า หลังจากกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดกลับไปแล้ว ตนซึ่งทำงาน อยู่ที่ อ.พรหมคีรี ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้าน จึงรีบขับรถมาดูที่ห้องเช่า และพบว่าประตูเหล็กถูกงัดพังเสียหาย ส่วนภายในห้องเช่าถูกรื้อค้นข้าวของกระจุยกระจาย และฝ้าเพดานพังเสียหาย ตนจึงให้ลูกชายเปิดดูภาพวงจรปิดที่บริเวณหน้าบ้าน และพบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ของรัฐบางหน่วยงาน แต่ไม่ทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยไหน เพราะก่อนที่งัดห้องเช่าทำลายทรัพย์สินในห้องเช่าแล้ว กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวก็ไม่มีใครแจ้งตนว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยไหนและมาจากไหน วัตถุประสงค์อะไรถึงงัดห้องเช่าของตนจนเสียหาย และยังไม่ทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่จริงหรือไม่ หากเป็นเจ้าหน้าที่จริงก็น่าจะบอกกล่าวตน ในฐานะที่เป็นเจ้าของห้องเช่า และตนจะไม่ติดใจอะไร และต้องการให้มารับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วย ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร เป็นเจ้าหน้าที่หรือเป็นโจรกันแน่ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเกิดอาการเครียด นอนไม่หลับ และหวาดกลัว เกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

 

 

 

ต่อมาช่วงเช้าวันที่ 9 ก.ย.62 ตนให้ลูกชายเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช แต่ทางตำรวจพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ค่อยจะยอมให้ลูกชายแจ้งความ และจะให้บันทึกประจำวันอย่างเดียว จึงตัดสินใจร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมและพบกับนายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รอง ผวจ.นครศรีธรรมราช จากนั้นทางตำรวจจึงยอมรับแจ้งความ ข้อหาบุกรุกและทำลายทรัพย์สินห้องเช่าของตน ส่วนคดีจะมีความคืบหน้าถึงไหนตอนนี้ยังไม่รู้ เพราะยังไม่ได้รับการติดต่อจากทางตำรวจ และยังไม่รู้ด้วยว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดเป็นใคร แต่หากเป็นเจ้าหน้าที่จริงก็ขอให้มาบอกกล่าวและรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นก็พอ ซึ่งตนก็ไม่ติดใจอะไร จึงอยากให้ตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าว

ชชาดล เจริญพงศ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน