ชายบุกเดียว ใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์เซเว่นปากซอยแฮปปี้แลนด์ ติดกับถนนลาดพร้าว

เมื่อเวลา03.00น. วันที่14 ก.ย. พ.ต.ท.สำรวยแสนสมรองผกก.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าวรับแจ้งเหตุมีคนร้ายชิงทรัพย์ภายในเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาศูนย์การแฮปปี้แลนด์เลขที่02237 ถนนลาดพร้าวแขวงคลองจั่นเขตบางกะปิกรุงเทพฯจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.อ.ภาสกรรัตนปนัดดาผกก.สน.ลาดพร้าวพ.ต.ต.ดิษยเดชยิ้มแย้มสว.สส.สน.ลาดพร้าวเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ลาดพร้าว

คลิปหน้าร้าน

ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อสูงชั้นเดียวเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบพนักงานผู้หญิงอยู่ในอาการตื่นตกใจอยู่โดยให้การว่าเวลาประมาณ02.45น. ขณะยืนอยู่หลังเคาน์เตอร์คิดเงินจู่ๆมีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ25-30 ปีสวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้นกางเกงยีนส์สีดำรูปร่างผอมสูงประมาณ170 ซม. ผมรองทรงสั้นใช้มีดพับเดินเข้ามาที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับข่มขู่ว่าให้เปิดเครื่องเก็บเงินและส่งเงินมาจากนั้นด้วยความตกใจจึงรีบกดกริ่งเรียกเพื่อนพนักงานที่อยู่หลังร้านออกมาทำให้คนร้ายตกใจและรีบวิ่งออกจากร้านไปทางห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าว(เดอะมอลล์บางกะปิ) จากการตรวจสอบพบว่าทรัพย์สินที่โดยชิงไปเป็นโทรศัพท์มือถือ1 เครื่องราคาประมาณ2,000 บาทขนมอบกรอบเบ็นโตะ2 ห่อ

 

จากการสอบถามนายอนิรุตต์ติมากรวินจยย.ที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่าก่อนเกิดเหตุนั้นตนได้ออกมารอรับผู้โดยสารอยู่บริเวณด้านข้างของร้านสะดวกซื้อดังกล่าวต่อมาพนักงานหญิงได้วิ่งออกมาบอกตนว่าร้านโดนชิงทรัพย์ซึ่งขณะนั้นตนเห็นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปบริเวณเกาะกลางถนนและข้ามไปฝั่งห้างสรรพสินค้าและวิ่งหลบหนีไปในความมืดจึงทำให้ไม่สามารถติดตามตัวได้ทันซึ่งรูปพรรณสันฐานของคนร้ายนั้นเป็นชายวัยรุ่นสูงประมาณ170 ซม. ผมรองทรงสั้นสวมเสื้อแขนสั้นสีดำกางเกงยีนส์สีดำโดยไม่มียานพาหนะมาแต่อย่างใด

พ.ต.อ.ภาสกรเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบคนร้ายเข้ามาในร้านสะดวกซื้อดังกล่าว2 ครั้งโดยครั้งแรกทำทีเดินเข้ามาซื้อสินค้าและดูลาดราวก่อนที่ครั้งที่2 จะเข้ามาก่อเหตุและรีบหลบหนีไปเบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพนักงานของร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในการอย่างละเอียดเพื่อหาเบาะแสและตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก

คลิปสัมภาษณ์วินจยย.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน