ตำรวจไล่ล่า จับรถซิ่งในเมืองหาดใหญ่ จับเด็กแว้นซึ่ง ส่วนใหญ่เป็นเยาวชน เกือบ 20 คน
    วันนี้(14 ก.ย.)พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.รณน  สุระวิทย์ รอง ผกก.ป  พ.ต.ต. เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป.เวร/หัวหน้าชุดปราบปรามรถซิ่ง ร.ต.อ.วิจิตร พักไชย รองหัวหน้าชุดฯ

ระดมกำลังตำรวจชุดเฉพาะกิจปราบปรามรถซิ่งสภ.หาดใหญ่กว่า30 นาย เปิดปฏิบัติการกวาดล้างแกงค์รถซิ่งและกลุ่มเด็กแว้นในเมืองหาดใหญ่อีกครั้งตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากที่เริ่มกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งแข่งขันประลองความเร็ว และรวมกลุ่มกันเป็นขบวนรถซิ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน

                                                                                                                          

ไล่ล่าจับรถซิ่งเมืองหาดใหญ่

     โดยเจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกเป็น2ชุด  วางแผนปิดประตูตีแมวปิดหัวปิดท้าย ก่อนจู่โจมไล่ล่าแกงค์รถซิ่งที่รวมตัวกันในย่านถนนสายหลักของเมืองหาดใหญ่ ทั้งถนนราษฎร์อุทิศ ถนนนิพัทธิ์สงเคราะห์ และถนนศรีภูวนารถ  ทำให้กลุ่มรถ ซิ่งแตกกระจายและพากันขับรถหนี เจ้าหน้าที่ต้องไล่ติดตามจับกุมอย่างดุเดือดทั้งบนถนนสายหลักและตามตรอกตามซอย

                                                                                                                                        

 

     และผลจากการปราบปรามรถซิ่งในครั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดรถจักรยานยนต์ดัดแปลงสภาพ ได้จำนวน 22 คัน และเด็กแว้นทั้งชายและหญิงเกือบ20 คน  ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนอายุตั้งแต่13ปี   และในจำนวนนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยฯ1คน และขับขี่เสพยา1 คน ส่วนเยาวชนที่เหลือซึ่งเป็นเยาวชนเจ้าหน้าที่ได้เรียกผู้ปกครองให้มารับทราบพฤติกรรมของเด็กและทำบันทึกเอาไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับยึดรถจักรยานยนต์เอาไว้

                                                                                                                                             

  นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา

ไล่ล่าจับรถซิ่งเมืองหาดใหญ่

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน