รถเก๋งข้ามฝั่งถนนไม่พ้นถูกรถพ่วงชนคนขับกระเด็นออกมาโดนรถทับ

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 เวลาประมาณ 14.00 น. พ.ต.ต.วรชัย ศรีชัย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วงชนรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณถนนหน้าวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสิงห์บุรี และอาสาสมัครสมาคมกู้ภัย จ.สิงห์บุรี

 

 

 


ที่เกิดเหตุตรงกลางถนนที่เป็นแยกจุดกลับรถ พบรถเก๋งนิสสันรุ่นเก่าสีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กข 3903 อ่างทอง สภาพประตูรถด้านขวาท้ายถูกชนจนยุบเข้าไป ทำให้ประตูด้านขวาคนขับเปิด ใต้ท้องรถพบศพชายทราบชื่อ พันเอก อภิศักดิ์  เกษวัง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223/11 หมู่ 5 ต.บางปลากด อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง นอนคว่ำใส่เสื้อโปโลสีม่วง กางเกงขาสั้นสีครีม สภาพศพถูกรถทับหน้ายุบเข้าไปเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ถัดไปประมาณ 50 เมตร พบรถบรรทุกพ่วงหินเกล็ดจอดนิ่งอยู่หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 80-8484 สิงห์บุรี หมายเลขทะเบียนตัวลูก 80-8484 สิงห์บุรี โดยมี นาย สุนันท์ รอดหลำ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/4 ม.11 ต.โพงาม อ.สรรค์บุรี จ.ชัยนาท  ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

 

 

          นายสุนันท์ คนขับรถบรรทุกพ่วง เล่าว่า  ขณะที่ตนขับรถเพื่อนำหินเกล็ดที่บรรทุกมาจะไปส่งที่ในเขต อ.ค่ายบางระจัน โดยตนวิ่งถนนทางซ้ายมา จนมาถึงจุดที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถที่อยู่ตรงหน้าวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร ก็เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวออกมาจากถนนหน้าวัดพระนอนเพื่อที่จะตัดข้ามไปยังอีกฝั่ง ตนจึงเบี่ยงออกมาทางขวาและบีบแตรและก็ชะลอเบรครถ แต่ก็เบรกไม่อยู่ชนเข้ากับด้านประตูข้างท้ายคนขับและผู้เสียชีวิตได้กระเด็นออกมาจากรถจนถูกรถเก๋งทับเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเช็คจากกล้องวงจรปิดและควบคุมตัว นายสุนันท์ คนขับรถบรรทุกพ่วง ไปสอบสวนเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฏฐนารา ปานมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สิงห์บุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน