มอเตอร์ไซด์ฝ่าไฟแดงเจอรถเก๋งเสยกลางลำรถติดคาซากรถเก๋งหวิดเหยียบร่างผู้บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพ.ต.ท. นพพร ปราชญ์กระโทก สว.สอบสวน.สภ.ปากช่องได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะชนรถมอเตอร์ไซด์ที่บริเวณแยกไฟแดงเขาใหญ่ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิสตาดาร์สีบรอนซ์เทาเลขทะเบียน ผท 8029 นครราชสีมา จอดอยู่กลางแยกด้านหน้าพังยับเยินเนื่องจากชนรถมอเตอร์ไซด์ฮอนด้าสกูปปี้ไอซ์สีแดงเลขทะเบียน 1กภ 5418 นครราชสีมาเสียหายพังยับเยินโดนรถกระบะเยียบพบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปีมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณคิ้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรพ.ปากช่องนานาในเวลาต่อมา

 


ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายอุกฤต ชอบสูงเนิน อายุ 22 ปี สอบถามจากผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าเห็นรถมอเตอร์ไซด์คันดังกล่าววิ่งออกมาจากอีกทางนึงซึ่งตอนนั้นเป็นไฟแดงให้รถจอดแต่รถมอเตอร์ไซด์ไม่ได้ชะลอขับขี่ไปต่อทำให้รถกระบะที่มาทางไฟเขียวขับชนจนเหยียบรถแต่โชคดีที่ตัวคนกระเด็นออกมาจากรถไม่งั้นคงคงเยียบคนไปด้วยหลังจากนั้นก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บดังกล่าว

 

พ.ต.ท. นพพร ปราชญ์กระโทก สว.สอบสวน.สภ.ปากช่อง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ามอเตอร์ไซด์คันดังกล่าวฝ่าไฟแดงจริงจนทำให้รถกระบะชนกลางลำซึ่งไม่มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นผู้บาดเจ็บได้นำส่งรพ.ปากช่องนานาส่วนสาเหตุการชนที่แน่ชัดนั้นทางเจ้าหน้าที่จะไปย้อนดูกล้องวงจรปิดอีกครั้งและนำตัวผู้ขับขี่มอเตอร์ไซด์มาสอบปากคำเปรียบเทียบปรับข้อหาฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรต่อไป

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน