บุกพิสูจน์! ก๋วยเตี๋ยวเรือร้อยล้านศรีสำโรง “หม้อไฟ-ลวกจิ้ม-เนื้อสไลด์โคขุน” อร่อยแซ่บเวอร์

วันที่ 15 ก.ย. 62 กลายเป็นร้านฮิตติดลมบน ชื่อโด่งดัง และกำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ สำหรับ “ก๋วยเตี๋ยวเรือร้อยล้าน ศรีสำโรง” ที่โชว์เมนูเด็ดท้าให้ลอง อย่างชุดหม้อไฟ ลวกจิ้มรวมมิตร และเนื้อสไลด์โคขุน อร่อยแซ่บเวอร์ จนหลายคนอดใจไม่ไหว ตามบุกไปพิสูจน์ความอร่อยกันถึงร้าน แน่นทุกวัน น.ส.รวิณัฏฐ์  ศักดิ์ทวิกุล เจ้าของร้าน บอกว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านนี้ คิดค้นปรับปรุงสูตรขึ้นมาเอง ซึ่งเมนูเด็ดใครมาก็ต้องลอง คือ ชุดหม้อไฟที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น และหมูตุ๋นเนื้อนุ่มละลายในปาก หมูนุ่ม ตับหวาน ตีนไก่ตุ๋น มีเส้นแถมให้ 6 เส้น ทั้งหมี่ขาว หมี่เหลือง หมี่หยก เส้นใหญ่ ไวไว วุ้นเส้น


และที่สำคัญพลาดไม่ได้ ก็คือ เนื้อสไลด์โคขุน จากฟาร์มกำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งเลี้ยงขายส่งออกนอก สดใหม่ไขมันน้อย เนื้อนุ่มละลายในปาก แต่ถ้ามากัน 2 คน แนะนำเป็นชุดลวกจิ้มรวมมิตร มีหมูนุ่ม หมูตุ๋น ตับหวาน ตีนไก่ตุ๋น ลูกชิ้นเอ็นหมู เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ แค่ชุดละ 65 บาท นอกจากนี้ยังมีจานด่วนที่ลูกค้าชอบสั่งกิน คือ ยำแซ่บร้อยล้าน ลาบตับหวาน และกระเพราเนื้อโคขุน กลิ่นเครื่องเทศขึ้นจมูก อร่อยไม่เหมือนใคร โทรสั่งในรัศมี 5 กิโลเมตร เขตศรีสำโรงจัดส่งให้ถึงที่ และขายธุรกิจแฟรนไชส์ด้วย

ทั้งนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้อยล้าน ตั้งอยู่เลขที่ 153/1 หมู่ 7 ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง เลยโรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย มาทาง อ.สวรรคโลก ประมาณ 800 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือติดกับสินเชื่อศักดิ์สยาม เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงบ่าย 3 โทร. 089-5685878

ภูเบศวร์  ฝ้ายเทศ จ.สุโขทัย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน