สาวเคอร์รี่สุดช้ำ แวะซื้อกล้วย ถูกโจรแสบกระชากกระเป๋า สูญเงินกว่า 2 แสนบาทหายพริบตา

                       เมื่อเวลา   14.00  น.   วันที่   16   ก.ย.  62   นางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ อายุ29ปี หัวหน้าพนักงานส่งสินค้า บริษัทเคอรี่ สาขาหนองชากได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทาง พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง หลังจากเดินไปซื้อกล้วยทอดริมถนนวัฒนานุกิจใกล้ซอยราษฎรอุทิศ3 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง ตำบลบ้านบึง จังหวัดชลบุรี  และกำลังคุยโทรศัพท์ โดยที่มือข้างขวาหิ้วกระเป๋าสีดำที่มีเงินสดจำนวน 180,000บาท แหวนทอง1สลึง มูลค่า 5,700บาท เอกสารต่างๆ ได้มีคนร้ายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน๊อคสีดำ แบบเต็มใบ ใส่เสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ขี่รถจักรยานยนต์ยนต์สีขาวไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน เข้ามากระชาก แล้วขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

 


ซึ่งนางสาวพัชราภรณ์ เผยว่า เงินที่คนร้ายได้ไปเป็นเงินของบริษัทจำนวน 170,000 บาท ที่กำลังจะนำไปเข้าธนาคารกรุงเทพ ที่อยู่ตรงข้ามกับร้านกล้วยทอด   และเงินจำนวน 10,000 บาท พร้อมแหวนทอง เป็นของตน    โดยที่ปกติจะนำเงินของบริษัทมาฝากทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ ซึ่งอาจทำให้คนร้ายรู้เบาะแสมาดูลาดเลาจนสบโอกาสดังกล่าว อยากให้คนร้ายเอามาคืน ไม่เช่นนั้น ตนคงต้องเดือดร้อน และขอให้กล้องวงจรปิดเห็นภาพคนร้าย เพื่อตำรวจจะได้ตามจับได้

 

 

 

             ขณะที่ทางผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้เห็นหญิงสาวคนดังกล่าวมาซื้อกล้วยทอดพอเดินออกไป ก็ได้ยินเสียงโวยวาย    ตอนแรกนึกว่ารถชน พอออกไปดูก็พบว่าถูกกระชากกระเป๋า แต่ไม่เห็นหน้าตนร้าย

         เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้งว่า  มีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกคนร้ายไว้ได้หรือไม่ เพื่อจะได้นำมาเป็นหลักฐานในการติดตามจับคนร้าย ต่อไป 

 

 

 

อำนาจ   ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   ประจำจังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน