2 ผัวเมียสุดแสบ ดอดลักจยย 2 คืนติด โชคดีกล้องจับภาพชัดเร่งล่าตัว

 เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 กันยายน 2562 เฟสบุคชื่อว่า Chakris Sawangsri ได้โพสข้อความว่า ฝากติดตาม  เป็นหูเป็นตาให้หน่อยครับ และฝากแชร์ด้วยคับ 2ผัวเมียขโมยรถจักรยานยนต์ มบ.เอื้ออาทรรังสิตคลอง1 รถผมเองครับ แต่แม่ผมใช้อยู่ครับ Yamaha Mio115cc สีชมพู-ดำ 3กม8114 กทม  

 


     ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณ  หมู่บ้านเอื้ออาทรรังสิตคลอง1 ตึกที่29 ต. ประชาธิปัตย์  อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี พบ น.ส.ระนอง พลอยงาม ยืนชี้จุดที่คนร้ายได้ขโมยรถจักรยานยนต์ไป โดยได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนได้จอดรถไว้ตรงที่เกิดเหตุ ประมาณ 3 ทุ่ม แล้วน้องสาวกับน้องชายขับไปโลตัสซื้อของเพื่อทำขนมขาย ตนกับน้องก็เดินขึ้นลงตึกตลอด พอช่วงเวลาประมาณเกือบตี 2 ลงมาเอาของก็ไม่เห็นรถแล้ว รถที่หายคืนวันเสาร์ที่ 14 พอหลังจากหายก็แจ้ง รปภ. และไปขอดูกล้องวงจรปิดที่นิติ ที่ดูในคลิปคนร้ายมากัน 2 คน เป็นผู้หญิงกับผู้ชายการแต่งการดูดี ซึ่งรถผ่อนหมดแล้ว ซื้อมา 7-8ปี พอรู้ว่าหายจากนั้นก็ไปแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แต่หลังแจ้งไปเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่มาที่เกิดเหตุเลย เมื่อคืนวันศุกร์ก็หายเหมือนกัน ลักษณะคนร้ายก็เหมือนกันเลย 2คนผู้หญิงผู้ชาย ฝากคนร้ายให้เอารถมาคืนด้วยลำบากมาก ตัวเองทำงานเเค๊ดดี้ สนามกอล์ฟ นั่งวินไปกลับวันละ60บาท น.ส.ระนองได้เล่าเพิ่มเติมว่า ตึกนี้ ที่ตัวเองอยู่หายไป4คันแล้ว จับไม่ได้สักคัน ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดูให้หน่อย

 

 

 เบื้องต้น น.ส.ระนอง พลอยงาม  ได้นำกล้องวงจรปิด ไปบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อ ร.ต.อ.ระพีพงศ์  บุญพัวพันธ์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อเป็นหลักฐาน นอกจากนี้ก็จะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เส้นทางหลบหนีที่ขโมยรถจักรยานยนต์ เพื่อเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีโดยเร็วต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน