บุรีรัมย์ ป้า 54 ไปทวงเงินค่าแรง 400 ถูกลุง 78 ข่มขืนแถมโดนแจ้งความลักทรัพย์

วันที่ 16 ก.ย.62 นางหนุ่ย (นามสมมุติ)อายุ 49 ปี เดินทางมาพร้อมกับพยาบาลโรงพยาบาลห้วยราช นำหลักฐานเป็นผลการตรวจจากแพทย์ ไปแจ้งความต่อ ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ จงปัดนา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ กล่าวหานายเพิ่ม อายุ 76 ปี ข่มขืนภายในบ้านของนายเพิ่ม

นางหนุ่ย เล่าว่าตนอยู่บ้านตามลำพัง เนื่องจากสามีเสียชีวิตเมื่อหลายปีที่ผ่านมา อาศัยรับจ้างทั่วไปพอได้ประทังชีวิต ต่อมาได้มีนายเพิ่ม มาจ้างไปเอาวัชพืชในนาข้าว ตกลงค่าจ้างวันละ 300 บาท

ตนเองทำได้ 2 วันคิดเป็นเงิน 600 บาท แต่นายเพิ่มจ่ายมาแค่ 200 บาท ผ่านไปหลายวันก็ยังไม่จ่าย จึงตัดสินใจไปทวงเงินที่บ้านนายเพิ่ม เมื่อไปถึงนายเพิ่มบอกให้มาเอาในบ้าน

 

 

 


จากนั้นนายเพิ่ม ซึ่งมาทราบภายหลังว่าภรรยาไม่อยู่บ้าน ได้ปิดประตูบ้านแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ทันที ตนตกใจพยายามจะวิ่งหนีออกมา แต่ถูกนายเพิ่มจิกหัวบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองหมดแรง

หลังจากนั้นนายเพิ่มเอามือซ้ายล็อกคอ ไม่ให้ดิ้น ส่วนมือขวาของนายเพิ่ม ถอดกางเกงแล้วล้วงอวัยวะเพศ ตนดิ้นสุดแรงแต่ก็ทานกำลังไม่ไหว จึงออกกลอุบายว่า ตนเป็นโรคร้าย จะไปเอาถุงยางก่อนนายเพิ่ม จึงยอมปล่อยตัวก่อนตนจะวิ่งหนีออกจากบ้าน นายเพิ่ม ยังวิ่งตามวนรอบตัวบ้านและสวนซึ่งมีเนื้อที่กว้าง นานเกือบ 2 ชม.กว่าจะหาทางออกจากรั้วมาได้ ด้วยความตกใจจึงเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง

 

 

นางหนุ่ย เล่าด้วยว่า ตนอ่านหนังสือไม่ออก จึงขอให้เพื่อนบ้านเขียนคำร้องเรียนไปที่โรงพยาบาลห้วยราช ก่อนจะถูกนำตัวไปตรวจร่างกาย แล้วมาแจ้งความเพื่อเอาผิดนายเพิ่ม

นายชม สาระรัมย์ เพื่อนบ้านนางหนุ่ย เล่าว่า หลังเกิดเหตุ นางหนุ่ย ได้มาขอความปรึกษา จึงพาไปหาหมอตรวจร่างกาย ก่อนจะเขียนคำร้องทุกข์ให้ การกระทำดังกล่าวของนายเพิ่มตนถือว่ารุนแรงสำหรับผู้หญิง ตอนนี้นางหนุ่ย ผวาอยู่ตลอดเวลา เพราะภรรยาของนายเพิ่ม กลับมาถึงบ้านขู่หากยังไม่หยุด จะไปแจ้งความฐานลักทรัพย์ที่เข้ามาบ้านของสามี

 

 

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน