จับภาพวัยรุ่น จอดรถ จยย.ลงมาขโมยรองเท้า ที่ถอดวางหน้าร้านริมถนน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่  16 ก.ย. 62    นายชาญณรงค์ บุญขำ อายุ 39 ปี  เจ้าของร้านรับติดตั้งและจานดาวเทียม เลขที่ 179/24 ริมถนนสายเก้ากิโล หมู่  9   ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี  ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านซึ่งจับภาพชายวัยรุ่น 3 คน และหญิงสาววัยรุ่น 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ออโตเมติกแบบหญิงซ้อนกันมาจอดริมถนนหน้าร้านช่วงเวลา 04.04 น. วันเดียวกัน   ก่อนที่ชายวัยรุ่นที่นั่งมาด้านหน้าจะลงมาจากรถแล้วเดินมาที่ข้างร้านก็จะหยิบรองเท้าที่ถอดไว้ราคา 700 กว่าบาทไปแล้วเดินกลับไปขึ้นรถขับหลบหนีไป

 


                             นายชาญณรงค์ ผู้เสียหาย เผยว่า  เมื่อวานตนเลิกจากงานกลับมาก็ถอดรองเท้าแตะวางไว้บริเวณบันไดข้างร้านแล้วเข้าพักผ่อนตามปกติ  แต่พอเช้ามาจะใส่รองเท้าที่เพิ่งซื้อมาไม่นานราคา 700 กว่าบาท ที่ถอดวางไว้ก็หายไป   

 

จึงได้ไปเอาคู่เก่ามาใส่แล้วออกไปทำงาน พอเลิกงานกลับมาจึงเปิดดูกล้องวงจรปิดที่ร้านจึงรู้ว่ามีวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุไปจึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานในการเข้าแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานกับทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชา  เจ้าของท้องที่ไว้แล้ว    พร้อมอยากให้วัยรุ่นที่ก่อเหตุนี้หยุดพฤติกรรมเช่นนี้ซะเถอะ   ถ้าลองเริ่มจากตรงนี้แล้วอีกหน่อยอาจจะพากันก่อเหตุยิ่งกว่านี้ก็ได้

อำนาจ     ลลิตลาวัณย์     ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 

                            

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน