เหตุเพลิงไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น ซอยเทศบาลนิมิตรเหนือ 26 เขต จตุจักร

เมื่อเวลา13.50 น. วันที่17 กันยายนร.ต.อ.เตชทัตอังกาบทศพรรองสว.(สอบสวน)สน.ประชาชื่นรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนในซอยเทศบาลนิมิตรเหนือ26 แขวงลาดยาวเขตจตุจักรกรุงเทพฯจึงไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ศุภพนารักษ์ผกก.สน.ประชาชื่นชุดสืบสวนสน.ประชาชื่นก่อนประสานรถน้ำรถดับเพลิงกทม.รวม5 คันและมูลนิธิป่อเต็กตึ๋งเข้าระงับเหตุ

 

 

 

 

 

คลิปตอนไฟไหม้

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่36 ลักษณะครึ่งปูนครึ่งไม้ปลูกในรั้วรอบขอบชิดสภาพไหม้วอดเสียหายทั้งหลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาฉีดน้ำนาน25 นาทีเพลิงจึงสงบจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ทราบว่าต้นเพลิงเกิดจากชั้น2 ซึ่งเป็นไม้ก่อนไหม้ลามลงชั้นล่างซึ่งเป็นอาคารโดยขณะเข้าระงับเพลิงพบว่าภายในมีไฟกำลังลุกไหม้ครีมโลชั่นและขวดพลาสติกต่างๆซึ่งกลายเป็นเชื้อเพลิงส่งกลิ่นเหม็นจึงฉีดน้ำเลี้ยงไว้ทั้งนี้ไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

 

 

ขอบคุณสอบถามนายทิฆัมพรอนันตกิดาการอายุ63 ปีกล่าวว่าตนเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวซึ่งพักอาศัยกันอยู่5 คนก่อนเกิดเหตุได้ออกไปรับประทานอาหารกับครอบครัวและไม่ทราบว่าสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เกิดจากอะไร

ด้านพ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์กล่าวว่าต่อจากนี้ต้องให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงแล้วดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก

คลิปตอนไฟไหม้เริ่มต้น
 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน