หนุ่มซิ่งบรรทุก6ล้อ กลับจาส่งของ เกิดหลับใน ชนท้ายพ่วงอัดติดคารถ

                          เมื่อเวลา  14.00 น.  วันที่ 17 ก.ย. 62  ร.ต.ท.(หญิง) สุดารัตน์  โพธิสัตย์  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง    ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ   มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ  หลังรับแจ้งจึงรีบรุดตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยและรถโรงพยาบาลบ้านบึง   เมื่อถึงที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 331 ฉะเชิงเทรา – สัตหีบ   ฝั่งขาเข้าฉะเชิงเทรา  ห่างจากสี่แยกไฟแดงเนินโมก 100 เมตร  หมู่ 8   ตำบลหนองอิรุณ  อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี    บนถนนเลนซ้ายพบรถพ่วงยี่ห้ออีซูซุหัวสีขาว ทะเบียนส่วนหัว 82-6222 ระยอง ส่วนลูก 83-0799 ระยอง  ที่บรรทุกทรายมาเต็มคันรถจอดอยู่ และที่ด้านท้ายของรถพ่วง พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว ทะเบียน 81-8863 ศรีษะเกษ  ชนอัดก๊อบปี้กับท้ายรถพ่วง    และพบผู้บาดเจ็บติดภายใน 2 ราย  กู้ภัยช่วยกันนำตัวผู้บาดเจ็บหญิงรายแรก ออกมาทางกระจกด้านข้างฝั่งผู้โดยสาร  ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวชุติกาญจณ์  กิ่งแก้ว อายุ  25 ปี   ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยถลอกตามร่างกาย แต่ยังอยู่ในอาการตกใจ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกหนึ่งรายเป็นชาย คือนายธวัชชัย เนาวรัตน์ อายุ  24  ปี  เป็นชาวจังหวัดศรีษะเกษ ซึ่งเป็นคนขับรถ ที่ยังนั่งอยู่ได้รับบาดเจ็บมีแผลเจาะที่หน้าผาก  มือทั้งสองข้างมีแผลฉีกขาด ขาขวาท่อนล่างถูกคันเร่งกดทับจนหักผิดรูป    และยังถูกคอนโซล พวงมาลัยรถอัดติดก๊อบปี้  ร้องขอความช่วยเหลือตลอดเวลา  เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งช่วยกันนำเอาเครื่องมือตัดถ่างมางัดประตูเพื่อนำตัวออกมาโดยใช้เวลานานกว่า ครึ่งชั่วโมงจึงสามารถช่วยออกมาได้           

 

 

       


สอบถามนางชุติกาญจณ์  แฟนสาวของคนขับรถ 6 ล้อเล่าว่า  ตนเองกับแฟนหนุ่มขับรถกลับมาจากส่งเส้นขนมจีนในนิคมอุตสาหกรรมระยอง ขากลับเกิดอาการง่วงจึงได้จอดรถนอนพักข้างทาง   พอตื่นได้ล้างหน้าล้างตาและออกเดินทางต่อ ส่วนตนเองก็นั่งหลับๆตื่นๆอยู่บนรถ   จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้ยินเสียงรถเบรคหลังจากนั้นก็ชนเข้าที่ท้ายรถพ่วงอย่างเต็มแรง 

 

ส่วนทางด้านนายสมร  สมแสน อายุ 52 ปี  คนขับรถพ่วง  ให้การว่า ตนองขับรถบรรทุกเพื่อจะไปส่งทราย ที่สี่แยกหนองเสม็ด ในเขตอำเภอบ่อทอง  ซึ่งอยู่ถัดไปอีกไฟแดงเดียว  และในขณะที่จอดรอสัญญาณไฟเขียว ก็ได้ยินเสียงเบรคพร้อมกับเสียงดังโครมที่ส่วนท้ายรถของตนก็ลงมาดู  พบว่าท้ายรถถูกรถ 6 ล้อ ชนท้ายและมีคนขับถูกอัดก๊อบปี้อย่างที่เห็น

 

อำนาจ     ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน