สาวดวงดีแต่ช้ำ ถูกหวย 2 ตัวท้าย 3 ใบ กลับหล่นหายไปถึง 2 ใบ

วันที่ 17 กันยายน 62 เวลา 11.30 น.ร.ต.ท.หญิง วรรณภา พรมบัญชา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี   ได้รับแจ้งจาก น.ส.แววตา จันทร์แจ่ม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 ม.3 ต.บ้านโต้น อ.พระยืน จ.ขอนแก่น ว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2562 จำนวน 3 ใบ คือชุด 2 ใบ เลข 673785 และเลข 322385 ได้ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวทั้งสามใบ โดยชุด 2 ใบ ได้หล่นหายเหลือเพียงใบเดียวที่อยู่ในกระเป๋า ขณะที่ไปเยี่ยมญาติที่เรือนจำกลางอุดรธานี เขตเทศบาลนครอุดรธานี

 

 

 

 

 

ตำรวจสอบปกาคำ สาว ที่ทำลอตเตอรี่หล่นหาย

น.ส.แววตา จันทร์แจ่ม เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้เดินทางมากับแม่ที่เรือนจำกลางอุดรธานีเยี่ยมญาติ และได้นำเอาลอตเตอรี่ติดตัวมาด้วย ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 62 ทั้งสามใบ พอหลังจากที่ตนเอาเงินฝากให้ญาติในเรือนจำ ตนก็ควักเอาใบฝากเงินออกมาพร้อมกับลอตเตอรี่ชุดสองใบ และว่างไว้เก้าอี้ตรงข้างๆ เพื่อที่จะถือใบฝากเงินแล้วรอเอาไปให้ญาติดู

ต่อมาลอตเตอรี่ชุดสองใบเลขที่ 673785 ได้ปลิวหล่นหาย ซึ่งในตอนนั้นยังรู้ว่าหายไป  และมีพลเมืองดีบอกกับตนว่าเห็นหญิงอายุประมาณ 40-50 ปี เก็บได้แล้วนำไปไม่ส่งคืน ตนจึงได้มาแจ้งความเพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และนำเอาใบแจ้งความไปขอดูกล้องวงจรปิดกับเรือนจำกลางอุดรฯ

 

 

 

 

 

เสียงสาว ที่ทำลอตเตอรี่หล่นหาย
ด้านร.ต.อ.หญิง วรรณภา พรมบัญชาฯ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งความไว้ให้เป็นหลักฐาน เพื่อที่จะให้ผู้เสียหายนั้นได้ถือใบแจ้งความไปติดต่อกับเรือนจำกลางอุดรธานี เพื่อขอดูวงจรปิดบริเวณเกิดเหตุ เพื่อที่ผู้เสียหายจะได้ทราบว่าเป็นใครเอาลอตเตอรี่ไป และมาเยี่ยมใคร เพื่อที่จะได้ติดต่อให้นำเอาลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลนำเอากลับมาคืนกับเจ้าของเหมือนเดิม

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค จ.อุดรธานี 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง