ธารน้ำใจหลั่งไหลไม่ขาดสาย โครงการหมู่บ้านสิริศา นำน้ำดื่ม 3,600 ขวด มอบให้สมาคมฯ เพื่อช่วยเหลือ ปชช.ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่จังหวัดอุบลฯ
        วันนี้ (18/9/62) นายกันต์ ธนาอัครชล ผู้บริหารโครงการหมู่บ้านสิริศา ได้นำน้ำดื่ม จำนวน 3,600 ขวด มามอบผ่านทางสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรม แห่งประเทศไทย  เพื่อนำไปมอบช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่จังหวัดอุบลราชธานี  ฯ โดยมี  นายภณวัชร์นันท์  ไกรมาตย์   นายกสมาคมสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรม แห่งประเทศไทย   น.ส.สุดทิดา  อะนุสิน  นางสาวลาว ประจำปี 2018 และทูตประชาสัมพันธ์ (แอมบาสเดอร์) ของสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรมแห่งประเทศไทย  พร้อมด้วยนายศิริพงษ์  กลินทวี  หัวหน้าศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สื่อออนไลน์ คมชัดลึก ,123 คนดีมีน้ำใจ, สำนักข่าวทีนิวส์ และเพจข่าวเมืองชล เป็นผู้แทนในการรับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป  


      ซึ่งสมาคมฯและศูนย์ข่าวภาคตะวันออก กำหนดเดินทางเพื่อนำสิ่งของ ที่ได้รับบริจาค ไปมอบให้กับผู้ประสบภัย  ในวันที่  19-20 กันยายน 2562 และในโอกาสเดียวกันนี้  น.ส.สุดทิดา  อะนุสิน  นางสาวลาว ประจำปี 2018 และทูตประชาสัมพันธ์ (แอมบาสเดอร์) ของสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ได้ร่วมเดินทางไปมอบสิ่งของ  และเป็นขวัญ กำลังใจให้กับผู้ประสบภัยในครั้งนี้ด้วย

  

 

บรรยงค์   จันทร์รอด   รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา)
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน