ห่วงอนาคตเด็ก โจรผัวเมีย พาลูกเล็ก เข้ามาขโมยสายไฟในอาคาร

ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณริมถนนบ้านสวน – หนองข้างคอก ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพชายหญิงคาดว่าเป็นผัวเมียกันได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างและมีเด็กชาย อายุ 5- 6 ขวบ จำนวน 2 คนนั่งมาด้วย โดยที่ภายในพ่วงมีสายไฟ ม่านสีเขียว หลังจากเพิ่งได้ไปก่อเหตุภายในอาคารพานิชย์ 2 ชั้น เลขที่ 54 / 5 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านสวน  ที่ก่อนหน้านี้ เปิดเป็นร้านลูกชิ้นและขี่ยูเทิร์นหนีไปอย่างรวดเร็วจนพ้นจากกล้องวงจรปิด   โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา  13.00  น.  วันที่ 16  ก.ย. ที่ผ่านมา

 


                     โดยผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบกับนายยุทธศักดิ์ ประเสริฐโยธิน อายุ 54 ปี เจ้าของอาคารพานิชย์ ที่พาเข้าไปดูภายในอาคารที่คนร้ายใช้เท้าถีบประตูด้านหลังเข้ามา ในช่วงเวลา 12.00 – 13.00 น. ลงมือก่อเหตุตัดลอกสายไฟฟ้าเกือบทั้งหลัง และรื้อกรอบอะลูมิเนียมประตู หน้าต่าง ไม่เว้นแม้กระทั่งผ้าม่าน ที่ปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิด

 

                      สอบถามผู้เสียหาย เผยว่า ก่อนหน้านี้ นายอุดม แซ่ลิ้ม มาเช่าขายลูกชิ้น และบอกย้ายออก แล้วให้ตนมาตรวจสอบหลังจากที่มีการย้ายของออกหมดแล้ว แต่พอเข้าไปก็ต้องตกใจ พบกับสภาพพังเสียหาย สายไฟถูกตัด    ตนพร้อมกับคนเช่า จึงเข้าแจ้งความไว้กับทางสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี    ซึ่งรู้สึกหดหู่กับสองผัวเมียที่เป็นคนร้าย ที่ปลูกฝังให้เด็กเดินทางผิดจึงอยากให้เปลี่ยนพฤติกรรม     เพราะหากเด็กโตไป จะได้รับสิ่งที่ไม่ดีติดตามไปด้วย สิ่งที่ได้ไปไม่มีมูลค่ามากนัก แต่ต้องมาซ่อมแซมใหม่ทั้งหมด เป็นจำนวนหลายหมื่นบาท   ฝากถึงตำรวจให้ช่วยติดตามจับคนร้ายให้ได้ จะได้รู้ถึงสาเหตุที่ทำแบบนี้ เพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อน เนื่องจากก่อนหน้านี้ ก็มีบ้านหลายหลังถูก่อเหตุลักษณะแบบเดียวกัน

 

 

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์     ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   ประจำจังหวัดชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน