หนุ่มประชดรัก กระโดดสะพานลงแม่น้ำแม่กลอง ต่อหน้าอดีตแฟนสาว
ร้อยตำรวจเอกนิภัทร กอสกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงครามได้รับแจ้งจากนายอำนวย พึ่งตัว อายุ 70 ปี คนพายเรือหาของเก่าในแม่น้ำแม่กลองว่าพบศพลอยน้ำในคลองลัดจวน หมู่ 1 ตำบลบ้านปรก และลากมาขึ้นที่ท่าน้ำหน้าวัดช่องลม หมู่ 6  ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนสมุทรสงครามพบศพนายนิกูล พ่วงถ้ำ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 3 ตำบลบางตะโหนด อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกาเกงบ๊อกเซอร์ มีกางเกงยืนขายาวติดอยู่ปลายเท้า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน โดยมีนางสาวปวีณา สุมังคละสมบัติ อายุ 39 ปี  อดีตแฟนสาว เดินทางมาดูศพและล้มทั้งยืนเมื่อทราบว่าเป็นศพของอดีตแฟนหนุ่มของตน

 

สมุทรสงครามหนุ่มประชดรักกระโดดสะพานลงแม่น้ำแม่กลองต่อหน้าอดีตแฟนสาวกลางดึกรุ่งเช้าพบเป็นศพลอยน้ำ

นางสาวปวีณา สุมังคละสมบัติ อดีตแฟนสาว อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดสมุทรสงครามว่า ตนคบกับผู้ตายมากว่า 2 ปี ระยะหลังผู้ตายมักหึงหวง มีอารมณ์โมโหรุนแรง จึงตัดสินใจขอแยกทาง ก่อนเกิดเหตุประมาณ 4 ทุ่มวันที่ 17 กันยายน 2562  ผู้ตายกลับมาขอคืนดี แต่ตนไม่ยอมคืนดีและจะเข้านอน ผู้ตายก็พยายามปีนเข้ามางัดประตูห้องของตน  พ่อของตนจึงไล่กลับ กระทั่งเวลา 1 นาฬิกาวันที่ 18 กันยายน 2562 ผู้ตายขับมาที่กลางสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง บริเวณวัดพวงมาลัย และโทรศัพท์ตามให้ตนมาหา ก่อนจะถามตนว่า "ยังรักกันอยู่ไหม" "หมดรักแล้วเหรอ" อยู่หลายครั้ง ตนตอบยืนยันว่า "ไม่รักแล้ว "ผู้ตายจึงกระโดดน้ำลงต่อหน้าต่อตาทันที ตนก็เห็นว่าผู้ตายว่ายน้ำก็คิดว่าจะประชด และว่ายน้ำขึ้นฝั่งมาเอารถจักรยานยนต์กลับบ้านเอง จึงเดินทางกลับและโทรศัพท์ ไปถามน้าผู้ตายว่าเอาไงดี ได้รับคำตอบว่าให้เข้านอนเถอะไม่มีใครไปตามหาหรอก ตนจึงกลับบ้านเข้านอน พอตื่นเช้าก็ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน กระทั่งมาพบศพในวันนี้

 

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นช่างไฟตามบ้าน ซึ่งคบหากับแฟนสาวมานานหลายปี แต่ฝ่ายหญิงกับตีจาก จึงทำให้เกิดความน้อยใจ และกระโดดน้ำต่อหน้าแฟนสายเพื่อประชดรัก แต่กลับเปลี่ยนใจพยายามถอดกางเกงยืนเพื่อว่ายน้ำเข้าฝั่ง แต่หมดแรงจมน้ำเสียชีวิตเสียก่อน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลนครปฐมเพื่อสันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสมุทรสงคราม

สมุทรสงครามหนุ่มประชดรักกระโดดสะพานลงแม่น้ำแม่กลองต่อหน้าอดีตแฟนสาวกลางดึกรุ่งเช้าพบเป็นศพลอยน้ำ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน