เปิดงานตลาดนัดโชห่วยภูมิภาค ครั้งที่ 11เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการโชห่วยเข้ารับการอบรมพัฒนาศักยภาพในการบริหารจัดการ
        วันที่ 19 ก.ย. 62 ที่ห้างแม็คโคร สาขาหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายราชิต สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย น.ส.อรวรรณ ลาภอำนวยผล ผู้แทนแม็คโคร และประธานการจัดการงานตลาดนัดโชห่วยภูมิภาค ร่วมในพิธีเปิดงานตลาดนัดโชห่วยภูมิภาค ครั้งที่ 11 ในพื้นที่ภาคใต้ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพ และออกแสดงสินค้าของโชห่วยหรือร้านค้าปลีก ซึ่งมีการตระเวนจัดไปทั่วทั้ง 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมีผู้ประกอบการร้านโชห่วยและผู้สนใจเข้าร่วมจำนวนมาก

                                                                                                                          


    สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เป็นการจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 และมีการตระเวนจัดทั้ง 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ และภาคใต้มีการจัดขึ้นในช่วงวันที่ 19-22 ก.ย. ครอบคลุม 8 สาขา ทั้ง หาดใหญ่ สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช ทุ่งสง ชุมพร สตูล พัทลุง และ ตรัง โดยที่แม็คโคร สาขาหาดใหญ่ มีบรรดาผู้ประกอบการร้านโชห่วย และร้านค้าโอทอปต่างๆ สนใจเข้าร่วมออกร้านกว่า 60 ราย

                                                                                                                            

      นอกจากนี้ภายในงานทดังกล่าวยังมีการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านโชห่วยหรือร้านค้าปลีกได้เข้าร่วมอบรมความรู้เกี่ยวกับการบริหารร้านค้าปลีกแบบมืออาชีพจากทีมงานแม็คโครมิตรแท้โชห่วย รวมทั้งการให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้ประกอบการร้านโชห่วย เพื่อนำไปใช้ปรับปรุง และพัฒนาการประกอบการร้านให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการเปิดให้ชมร้านโชห่วยต้นแบบที่สามารถนำความรู้จากการเข้าร่วมกิจกรรม และสามารถสร้างไอเดียใหม่ต่อยอดธุรกิจของตนเองได้

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน