โจรสาวฉกหม้อหุงข้าว!!ดีเจชื่อดังเมืองคอนแจ้งความสาวใหญ่สวมสวมเจ๊กเกต พปชร.แอบฉกหม้อหุงขาวไฟฟ้าดีเจดังก่อนขับรถ จยย.หลบหนีลอยนวล

20 ก.ย.  นางสาวจิรา เดชรักษา อายุ  53 ปี หรือ “ดีเจ เล็ก จิรา” นักจัดรายการวิทยุชุมชนสถานีวิทยุอัมรินทร์ สมายเรดิโอ เอฟ เอ็ม 96.5 แมกกะเฮิร์ท ตั้งอยู่เลขที่ 37/5 หมู่ 6 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นนักจัดรายการเพลงชื่อดังในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ และใกล้เคียง  เปิดเผยเมื่อก่อนเที่ยงที่ผ่านมา (20 ก.ย.) ในขณะที่ตนกำลังจัดรายการวิทยุ และได้หุงข้าวด้วยหม้อหุงข้าวไฟฟ้าตั้งอยู่บนโต๊ะหน้าสถานี เพื่อรอให้ข้าวสุกและเสร็จจากจัดรายการวิทยุจะได้กินข้าวเที่ยง

 


“แต่พอจัดรายการเสร็จจึงเดินออกมาพักเที่ยง ถือจานข้าว พร้อมช้อนเดินออกมาจากห้องส่งเพื่อกินข้าวเที่ยงด้วยความหิวเต็มที่ แต่ต้องเศร้าใจเมื่อหม้อหุงข้าวหายไปพร้อมทั้งข้าวสวยร้อน ๆ ที่พร้อมจะรับประทานได้หายไปจากโต๊ะที่กินข้าว” 

จากการเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานีพบว่ามีคนร้ายเป็นผู้หญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปีเศษ แต่กายภูมิฐาน สวมกางเกงขายาวสีขาวเทา สวมเสื้อเจ๊กเกตสีขาวแถบน้ำเงินของพรรคการเมืองดังพรรคหนึ่ง ขับรถ จยย.สวมหมวกกันน็อค เข้ามาจอดที่หน้าสถานี หลังจากนั้นลงมาเดินด้อม ๆ มองๆ และย่องเข้ามาถอดปลั๊กหม้อหุงข้าวหิ้วเอาไปวางในตะกร้าหน้ารถ จยย. ก่อนขับออกไปหน้าตาเฉย ซึ่งตนได้เข้าแข้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ท่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมนำภาพของคนร้ายไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายฉกหม้อหุงข้าวรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ/ข่าว  ทีมข่าว อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน